Seraphine phiên bản chuẩn, game thủ lại sắp tốn ‘sổ hộ nghèo’

- 3 phút đọc

Đây có thể chính là phiên bản cosplay Seraphine đẹp và giống thật nhất từ trước đến nay.

Được xác nhận là Pháp Sư đường giữa mới sắp ra mắt, Seraphine đang thu được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT. Không chỉ sở hữu ngay 2 trang phục khi thậm chí còn chưa ra mắt, Seraphine còn được Riot ưu ái tạo cho những tài khoản MXH như một idol thứ thiệt.

Bạn đã đọc chưa?

Với vị tướng được xem là “con cưng mới của Riot”, dù mang tiếng “bản nâng cấp của Sona” nhưng Seraphine hoàn toàn không bị lu mờ. Trái lại cô còn thu được nhiều sự chú ý hơn, nhiều game thủ sẵn sàng chờ đến ngày cô ra mắt để có những trải nghiệm chân thật.

Bên cạnh đó, Seraphine cũng được xem là vị tướng hiếm hoi chưa ra mắt mà đã có vô số những phiên bản cosplay, chủ yếu đến từ châu Á (Riot cũng hé lộ nguồn gốc của Seraphine là từ châu lục này). Từ Zoe với vẻ đẹp nhí nhảnh cho tới nữ cosplayer Phương Hạnh đến từ Việt Nam sở hữu “tâm hồn vô cùng đẹp”. Dù vẫn được đánh giá là rất xuất sắc nhưng có nét nào đó ở những cô nàng này vẫn chưa thực sự giống Seraphine lắm.

Mới đây, một concept khác đến từ nữ coser Trung Quốc Tiểu Dã Lục Duyên thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT. Với nhan sắc vốn có cùng khâu chuẩn bị, hậu kỳ kỹ lưỡng, cô nàng được đánh giá là cosplay Seraphine giống nhất.

Không chỉ sở hữu màn tiền debut hoành tráng (có phần vượt qua cả Nghệ Sĩ Jhin), nhưng Seraphine cũng để lại không ít tranh cãi. Bên cạnh những hành động có phần hơi thân thiết quá mức với Akali, cô nàng còn đi cùng những gam màu rất dễ khiến nhiều người liên tưởng. Dù chỉ là phỏng đoán nhưng có rất nhiều ý kiến cho rằng giả thuyết này hoàn toàn đủ mạnh để trở thành sự thật.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan