Sếp lớn xác nhận, đã rõ thời gian Man City chiêu mộ Messi

- 4 phút đọc

Manchester City đã sẵn sàng để chiêu mộ Lionel Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm sau.

Lionel Messi đã đánh tiếng muốn chia tay Barcelona ở phiên chợ Hè năm nay. Tuy nhiên, mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu euro là quá lớn khiến Messi không còn cách nào khác buộc phải ở lại sân Camp Nou. Tuy nhiên, khi mà hợp đồng sẽ đáo hạn vào Hè tới, Messi đã sẵn sàng để tìm kiếm thử thách mới.

Bạn đã đọc chưa?

Mới nhất, Giám đốc điều hành Omar Berrada của Man City lên tiếng xác nhận, đội chủ sân Etihad đang tìm hiểu về khả năng chiêu mộ El Pulga, nhất là khi siêu sao người Argentina sẽ được tự do đàm phán với các đội bóng vào tháng Một.

Cụ thể, Omar Berrada cho hay: “Messi là cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình cũng như trên toàn thế giới. Tài năng của cậu ấy thực sự đáng kinh ngạc. Cậu ấy có thể tạo ra tầm ảnh hưởng ngay lập tức cả trong lẫn ngoài sân cỏ ở bất cứ đội bóng nào. Tôi nghĩ bất kỳ CLB nào trên thế giới cũng muốn khám phá khả năng cậu ấy gia nhập đội bóng của họ.

Thật thú vị khi đọc được các tin đồn cho rằng Messi muốn đến Man City. Đây là minh chứng cho thấy chúng tôi đã tiến xa như thế nào. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một đội hình chất lượng và đủ khả năng thu hút các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Họ muốn làm việc với Pep Guardiola và trở thành một phần của CLB.

messi-3092020

Thật khó để có thể đoán những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai. Khi nhìn thấy mọi thứ đảo chiều ở Barcelona chỉ trong vòng 2 tuần, bạn cũng hiểu được rằng chúng ta gần như không thể đoán được điều gì sẽ xảy ra vào mùa Hè năm sau. Cũng vì lẽ đó, chúng tôi đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi một vị trí. Đồng thời, tôi nghĩ rằng Man City có đủ tiềm lực tài chính để thực hiện các thương vụ mà chúng tôi cho là cần thiết.

Vì vậy, nếu Messi quyết định rời Barcelona vào hè năm sau, chúng tôi chắc chắn sẽ cân nhắc khả năng chiêu mộ cậu ấy. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về các khả năng trong thương vụ này.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan