Sếp lớn lên tiếng xác nhận, Achraf Hakimi đã ở rất gần Inter Milan

- 3 phút đọc

Giám đốc điều hành Inter Milan, ông Giuseppe Marotta đã xác nhận với báo giới rằng đội bóng của ông đang đàm phán chiêu mộ hậu vệ Achraf Hakimi từ Real Madrid.

Achraf Hakimi là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Từng không có chỗ đứng tại Real Madrid và phải phiêu dạt sang Dortmund theo dạng cho mượn nhưng sau hai mùa giải tại đây, hậu vệ người Morocco là cái tên mà bất cứ ông lớn nào cũng phải thèm muốn.

Hợp đồng cho mượn của Hakimi sẽ hết hạn vào ngày mai (30/6) nhưng hậu vệ sinh năm 1998 không muốn trở về Real Madrid để dự bị cho người đàn anh Dani Carvajal. Có nhiều đội bóng lập tức nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Hakimi, có thể kể đến Bayern Munich hay PSG. Tuy vậy, theo nhiều nguồn tin uy tín tại Italia, Inter Milan mới là đội đang dẫn đầu cuộc đua giành quyền sở hữu Hakimi.

hakimi

Achraf Hakimi đã ở rất gần Inter Milan.

Theo báo giới Italia, Inter Milan sẽ chiêu mộ Hakimi với mức phí 40 triệu euro kèm 5 triệu euro phụ phí. Bản hợp đồng này sẽ có thời hạn 5 năm. Theo Gianluca Di Marzio, nhà báo thể thao uy tín tại Italia, thương vụ này thậm chí có thể hoàn thành ngay trong tuần sau, khi hậu vệ người Morocco hoàn thành xong bài kiểm tra y tế bắt buộc.

Mới đây, giám đốc điều hành Inter, ông Giuseppe Marotta đã có những phát biểu với tờ Sky Sports Italia về trường hợp của Achraf Hakimi:

“Mục đích của gia đình nhà Zhang (ông chủ Inter) là tiếp tục đưa về những cầu thủ quan trọng cho kế hoạch của CLB. Tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang ở trong giai đoạn đàm phán then chốt để chiêu mộ Hakimi.

Piero Ausilio (giám đốc thể thao Inter) đã làm việc rất tốt nhưng chúng tôi vẫn cần phải chốt mọi thỏa thuận. Tôi hoàn toàn lạc quan ở thương vụ này. Ngày mai sẽ là một ngày quan trọng với các bên liên quan”.

meunier

Về phần mình, Dortmund đã chiêu mộ thành công Thomas Meunier để thay thế Hakimi.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan