Sếp lớn Leipzig tạt gáo nước lạnh vụ Werner đến Chelsea

- 3 phút đọc

Giám đốc điều hành của Leipzig, ông Oliver Mintzlaff tiết lộ vẫn chưa có một cuộc nói chuyện nào về việc Timo Werner sẽ chuyển đến Chelsea. 

Những ngày gần đây, hàng loạt các tờ báo đưa tin The Blues sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 53 triệu bảng của Werner. Và chân sút người Đức đang trên đường đến Stamford bridge.

Liverpool là cái tên được đồn đoán nhiều nhất trong việc chiêu mộ thành công tiền đạo 24 tuổi. Man United cũng trong cuộc chiến săn tìm chữ ký của anh. Nhưng sau cùng, Chelsea lại là đội nắm được lợi thế.

Bạn đã đọc chưa?

werner-chelsea

Vẫn chưa có thỏa thuận nào về việc Werner sẽ chuyển đến Chelsea

Tuy nhiên, phía Leipzig mới đây đã khẳng định, vẫn chưa có thỏa thuận chính thức nào giữa 2 bên về thương vụ kể trên. Chia sẻ với Sky Sports Deutschland, giám đốc điều hành Oliver Mintzlaff cho biết:

“Chúng tôi chưa có một cuộc trao đổi nào. Theo đó, chúng tôi không có gì để báo cáo. Timo Werner là một cầu thủ cho RB Leipzig. Cậu ấy đã báo hiệu một vài tuần trước rằng mình đang bận với một vụ chuyển nhượng. Nhưng cho đến bây giờ, không có gì được thực hiện”.

“Chúng tôi đang tập trung vào giai đoạn nước rút cuối cùng của giải đấu. Chúng tôi muốn đủ điều kiện tham dự Champions League. Đó là điều duy nhất đội bóng hiện đang thảo luận với Timo”.

“Điều quan trọng với chúng tôi là gia hạn hợp đồng với cậu ấy. Chúng tôi đã làm điều đó vào năm ngoái. vì tất nhiên điều quan trọng với một CLB trẻ như chúng tôi là không có cầu thủ nào được chuyển nhượng miễn phí”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan