Sếp lớn Dortmund lên tiếng, Man United thêm hy vọng chiêu mộ Sancho

- 3 phút đọc

Hy vọng của Man United về việc ký hợp đồng với Jadon Sancho đã được gia tăng sau khi giám đốc điều hành của Borussia Dortmund thừa nhận, không có cầu thủ nào là không thể bán được tại CLB. 

Ngôi sao 20 tuổi là mục tiêu hàng đầu của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Sancho cũng được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân để chuyển đến Old Trafford. Dortmund đặt cho MU thời hạn cuối cùng là ngày 10 tháng 8 để ký hợp đồng với chân chạy cánh người Anh và phải chi 108 triệu bảng để làm điều đó.

Bạn đã đọc chưa?

Nhưng đội bóng thành Manchester cảm thấy thời hạn chót của Dortmund là độc đoán và tin rằng họ có thể giảm giá trị của thương vụ bằng cách để thời gian tiếp tục trôi qua trong kỳ chuyển nhượng. Sau cùng, Dortmund vẫn kiên quyết với định giá của mình, và chân chạy cánh 20 tuổi đã không thể hồi hương thành công.

Chia sẻ về vấn đề này, giám đốc điều hành của đội bóng vùng Ruhr, Hans-Joachim Watzke cho biết, vị trí của CLB trong vụ Sancho đã bị đánh giá sai, nhưng ông vẫn để ngỏ cơ hội của Man United khi thừa nhận mọi cầu thủ đều có giá:

“(Họ) đã đánh giá sai tình hình. Chúng tôi đã có một đường lối rõ ràng và sẽ tiếp tục làm như vậy vào mùa hè tới. Trong ngành công nghiệp này, bạn không bao giờ có thể nói rằng một cầu thủ hoàn toàn không thể bán được”.

“Tôi đã nghe và đọc khắp nơi rằng, Sancho đã ra đi. Nhưng cậu ấy ở đây. Chúng tôi đã có một thỏa thuận với cậu ấy”.

Man United đã ký hợp đồng với Amad Traore và Facundo Pellistri, cả 2 đều là những cầu thủ chạy cánh phải vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè vừa qua sau khi không thể đưa về Sancho. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Man City vẫn được xem là ưu tiên của “Quỷ đỏ” và họ có thể cố gắng ký hợp đồng với anh một lần nữa vào tháng giêng.

Sancho còn 2 năm rưỡi trong hợp đồng với Dortmund nhưng mức độ quan tâm đến sao trẻ người anh dự kiến sẽ còn lớn hơn nhiều vào mùa hè năm sau.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan