Sau trận hòa với Liverpool, sao Man City bị huyền thoại Man United chế nhạo không thương tiếc
Cựu thủ quân MU nay làm BLV bóng đá Roy Keane gọi Kyle Walker là “thằng ngốc” sau trận Man City hòa Liverpool 1-1, chế nhạo Sergio Aguero béo ú trong thời gian nghỉ đấu để hồi phục chấn thương.
Chính Kyle Walker là người phạm lỗi lãng xẹt với Sadio Mane trong vòng cấm Man City, tạo cơ hội cho Liverpool đá 11m và Salah đã chuyển hóa thành bàn thắng.
Bạn đã đọc chưa?
“Mane đối mặt với một gã ngốc. Ai cũng bảo Kyle Walker tài năng nhưng tôi không nghĩ vậy. Anh ta liên tục mắc sai lầm. Anh ta là tuyển thủ quốc gia, đã 30 tuổi rồi nhưng vẫn đâm xe ô tô”, Keane chế nhạo Walker trên sóng truyền hình.
“Tôi đã xem anh ta thi đấu nhiều năm và vẫn thấy anh ta đưa ra những quyết định ngu ngốc như vậy. Tôi không chút bất ngờ khi thấy Walker mắc sai lầm nối tiếp sai lầm”.
Walker phạm lỗi với Mane, dẫn tới quả 11m cho Liverpool trong trận gặp Man City
“Mấy tháng qua tôi nghe người ta bảo Walker đang ở phong độ đỉnh cao nhưng anh ta giờ đã 30 tuổi và vẫn mắc những sai lầm không thể tha thứ được. Walker không bao giờ biết rút ra bài học”.
May cho Kyle Walker là sai lầm của anh đã được đồng đội Gabriel Jesus sửa chữa giúp sau đó với pha xử lý bóng tinh tế và dứt điểm nhanh vào lưới Liverpool. Walker cũng góp công một phần trong tình huống đó khi chính anh là người lên bóng bên cánh phải rồi chuyền cho De Bruyne để ngôi sao người Bỉ kiến tạo cho Jesus ghi bàn.
Ket qua bong da, Man City vs Liverpool, Roy Keane chỉ trích Kyle Walker và Aguero, Man City 1-1 Liverpool, Roy Keane, Man City, Liverpool, bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh
Roy Keane chế nhạo Sergio Aguero mập ú trong thời gian nghỉ hồi phục chấn thương
Không dừng ở việc chế nhạo Kyle Walker, Roy Keane cũng chế nhạo cả Sergio Aguero. Tay săn bàn số 1 của Man City đang trong thời gian hồi phục chấn thương đầu gối và Pep Guardiola quyết định không mạo hiểm sử dụng anh ở trận đấu với Liverpool.

- Arsenal đại thắng, Neville chỉ khen ngợi duy nhất một cái tên
- Thắng đậm Chelsea, Arsenal đã tìm ra “nhạc trưởng” thay Ozil
- Malaysia có thể mất lợi thế sân nhà trước ĐT Việt Nam ở VL World Cup 2022
- Arteta: “Chiến thắng trước Chelsea sẽ là liều thuốc tốt nhất dành cho Arsenal”
- Vừa trở lại V.League, Lee Nguyễn đã nhận lời nhắn nhủ đầy tình cảm của Đoàn Văn Hậu