Sau Tinikun, GAM Esports chia tay toàn bộ Ban Huấn Luyện

- 3 phút đọc

Hậu VCS, nội bộ GAM Esports có sự thay đổi lớn khi toàn bộ Ban huấn luyện (BHL) đều đã hết hạn hợp đồng và chia tay đội tuyển.

Sau chuỗi trận thuộc khuôn khổ giải đấu VCS Mùa Xuân, các đội tuyển đang có thời gian tạm nghỉ. Vì vậy, ở thời điểm hiện tại, khi các giải đấu lớn cuối cùng dần đi đến hồi kết, thì điều người hâm mộ quan tâm nhất là khi mùa chuyển nhượng đến, những cái tên nào sẽ ra đi và những cái tên nào sẽ tìm được bến đỗ mới.

Gây xôn xao nhất phải kể đến Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh khi anh chính thức chia tay GAM Esports – đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) danh tiếng nhất Việt Nam hiện tại sau 4 năm gắn bó. Đây không phải là điều quá bất ngờ khi anh đã úp mở về việc sẽ rời khỏi LMHT sau thất bại tại Chung kết thế giới (CKTG) 2019.

Bạn đã đọc chưa?

Sự ra đi của Tinikun đã được đoán trước

Ngoài Tinikun, những cái tên khác cũng đã đáo hạn hợp đồng với GAM Esports gồm có Huỳnh “Yuna” Văn Tân, Nguyễn “Arik” Trần Sơn và Hồ “Iris” Minh Triệu. Đây đều là những thành viên chủ chốt của BHL GAM Esports. Mặc dù thời gian gắn bó chưa lâu nhưng những cái tên trên đều đã có những đóng góp nhất định cho GAM Esports và đều để lại những sự nuối tiếc đối với cộng đồng người hâm mộ đội tuyển này.

Huỳnh “Yuna” Văn Tân – cựu Huấn luyện viên trưởng của GAM Esports

Trong tương lai, có thể GAM Esports sẽ tái kí hợp đồng hoặc có những gương mặt mới thay thế cho những vị trí cũ, nhưng sau tất cả, xin cảm ơn tất cả các anh vì đã đóng góp sức mình vì sự phát triển của GAM Esports nói riêng và Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung và mong các anh sẽ luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan