Sau thời gian cách ly, Messi vẫn cực kỳ sung mãn

- 3 phút đọc

Đội trưởng của Barcelona thừa nhận việc phải cách ly tránh dịch Covid-19 là rất khó khăn, và bây giờ anh đang rất nóng lòng trở lại.

Giống như các đồng nghiệp khác, Lionel Messi cũng phải “ngồi chơi xơi nước” trong giai đoạn thế giới gồng mình vượt qua đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, La Pulga còn có một mảnh sân ở nhà để thỏa sức tập luyện cùng quả bóng. M10 tin rằng đó là điều giúp anh giữ được thể trạng tốt.

“Về mặt thể lực, tôi đang cảm thấy rất ổn,” Messi nói trên tờ Sport Mundo Deportivo.

Bạn đã đọc chưa?

“Những ngày vừa qua tôi tập ở nhà và tôi nghĩ nó giúp tôi giữ được thể trạng. Việc cách ly là rất nhọc nhằn, nhưng với đám trẻ và Antonela, mọi thứ trở thành việc tôi cố gắng tận hưởng thời gian ở chung [với gia đình]”.

Hình ảnh mới nhất của Messi trên sân tập. (Ảnh: FC Barcelona)

Việc bóng đá tạm hoãn một thời gian, đối với chân sút người Argentina, lại có thể mang đến một điều tích cực.

“Có thể kì nghỉ này sẽ có lợi cho chúng ta, nhưng hãy chờ xem liệu chúng ta có thể bắt đầu các giải đấu hay không… Được tập luyện trở lại là bước đầu tiên, nhưng ta không nên quá tự tin, chúng ta phải tiếp tục thực hiện những biện pháp phòng tránh,” Messi phát biểu.

“Về mặt cá nhân thì tôi thể chờ đợi thêm nữa… Chúng tôi biết rằng sẽ rất lạ lùng khi không có cổ động viên trên sân và với những vấn đề ở trung tâm huấn luyện; chúng tôi thực sự không muốn xa gia đình mình. Chúng ta buộc phải chờ xem liệu mọi thứ sẽ như thế nào”.

Nguồn: Marca

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan