Sau tất cả, Mikel Arteta nói ra những lời thật lòng về Ozil

- 4 phút đọc

Thuyền trưởng Arsenal trải lòng về cậu học trò và cũng là đồng đội cũ.

Từng là trụ cột không thể thay thế trong đội hình Arsenal và vẫn đang hưởng mức lương ngất ngưởng 350.000 bảng/tuần, nhưng Ozil hiện chỉ còn là người thừa tại Emirates.

Bạn đã đọc chưa?

Sau nhiều lùm xùm, Pháo Thủ đã quyết định không điền tên nhạc trưởng người Đức vào danh sách đăng ký thi đấu ở giai đoạn 1 Premier League.

Mikel-Arteta

Phát biểu về cậu học trò và cũng là đồng đội cũ qua Sky Sports, HLV Mikel Arteta chia sẻ: “Điều tôi có thể nói với bạn là tôi đã cố hết sức. Tôi cố trao cho cậu ấy nhiều cơ hội nhất có thể. Từ phía của mình, tôi đã kiên nhẫn, trao cho Mesut các cơ hội và tỏ ra công bằng.”

Mikel-Arteta-23092020

“Cậu ấy là cầu thủ thuộc về 1 CLB bóng đá và từng là 1 thành viên thật sự quan trọng trong vài mùa qua. Tôi phải tôn trọng điều đó, tôi ở đây để đưa ra các quyết định tốt nhất cho cả tập thể lẫn CLB. Đây là điều tôi cố gắng làm và phải giải thích vì mọi người cần các lý do lẫn câu trả lời đúng, còn họ có tin hay đồng ý không thì tôi chẳng thể làm gì.

mesut-ozil-230620

Dù sao tôi vẫn phải sử dụng trái tim lẫn khối óc để đưa ra các quyết định mà mình tin rằng là tốt.”

Bạn thân Mustafi cũng đã chia sẻ về tình hình hiện tại của Ozil:

“Đối với tôi, anh ấy không chỉ là một người đồng đội mà còn là một người bạn. Tôi tôn trọng anh ấy và anh ấy cũng luôn tôn trọng tôi và những người xung quanh. Ở thời điểm hiện tại, mỗi khi tôi thấy Ozil tập luyện, không thể chê được điều gì, anh ấy luôn cố gắng làm hết sức mình. Rõ ràng không ai muốn bị bỏ lại phía sau cả.”

ozil-110720

“Nếu anh ấy cần nguồn động lực, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Tất nhiên, việc không có mặt trong đội hình khiến Ozil thất vọng nhưng anh ấy đủ bản lĩnh để đối phó với những tình huống như thế này”.

Hiện tại, Ozil vẫn đang hưởng mức lương lên tới 350.000 Bảng/tuần tại Emirates. Hợp đồng của anh với Arsenal cũng còn hiệu lực đến hết tháng 6/2021.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan