Sau tất cả, Man City vẫn là bến đỗ tốt nhất dành cho Messi

- 3 phút đọc

Tương lai của siêu sao Lionel Messi tại Barcelona vẫn còn là dấu hỏi.

Lionel Messi sắp đáo hạn hợp đồng với Barcelona. Nhiều nguồn tin tiết lộ, chân sút người Argentina đã sẵn sàng để rời khỏi Camp Nou vào mùa Hè tới. Điểm đến lý tưởng dành cho Messi chính là Man City.

Bạn đã đọc chưa?

Điều này càng trở nên có sơ sở khi Pep Guardiola vừa gia hạn hợp đồng với Man City. Giới mộ điệu tin rằng, việc Messi tái hợp với Pep Guardiola chỉ còn là vấn đề thời gian.

Mới nhất, cựu danh thủ Pablo Zabaleta chia sẻ trên Stadium Astro rằng: “Trước hết, thật buồn khi chứng kiến Messi đang rơi vào hoàn cảnh hiện tại. “Tôi chưa bao giờ nghĩ Messi sẽ ở trong năm cuối cùng của hợp đồng tại Barcelona.

Toàn đội đang chơi không tốt và có vẻ như anh ấy không tận hưởng thứ bóng đá của mình. Messi không hạnh phúc và chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra với Messi vào cuối mùa giải.

messi-192020b

Anh ấy có một người bạn thân Sergio [Aguero] tại Man City và đã từng làm việc với Pep [Guardiola] tại Barcelona trước đây, vì vậy họ biết rõ nhau. Một số nhân vật trong hội đồng quản trị cũng biết Messi.

messi-pep-020920-thesun

Nếu Messi quyết định rời Barcelona, muốn đến và chơi ở một giải đấu khác, ở một đất nước khác, dĩ nhiên Man City sẽ là một trong số đó.

Pep-Guardiola-21072020

Tôi biết Messi đã ở Barcelona quá lâu. Tôi ước anh ấy ở lại Barcelona. Pep đã nói điều này trước đây. Anh ấy yêu câu lạc bộ và tôi không thấy anh ấy sẽ rời Barcelona. Nhưng nếu anh ấy quyết định ra đi, thì có lẽ Man City sẽ là nơi để anh ấy đến và tận hưởng. Mọi cầu thủ đều muốn trải nghiệm ở Premier League.”

Nguồn: mtsport.net

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan