Sau Quang Hải – Huỳnh Anh, thêm một cặp trai tài gái sắc của Việt Nam t.o.a.n.g mạnh, chính chủ xác nhận!

- 3 phút đọc

Lại một cặp trai tài gái sắc của làng túc cầu Việt “đ.ư.ờ.n.g a.i n.ấ.y đ.i”.

Trong quãng thời gian vừa qua, kể từ đầu tháng 11, Quang Hải – Huỳnh Anh gần như chiếm tất cả các spot.lig.ht trên các mặt báo. Scan.dal “tiểu tam” khiến cặp đôi t.a.n v.ỡ đồng thời khiến dân mạng nháo nhào.

QUANG HẢI 1

Bạn đã đọc chưa?

Hậu scan.dal, người ta thấy cả hai giờ đã kín tiếng hơn và có vẻ như vẫn đang trong giai đoạn cố tìm quên bằng những hoạt động xã hội, chuyên môn riêng. Nếu như Huỳnh Anh xuất hiện trong những hình ảnh đi t.ừ t.h.i.ệ.n cùng bạn thì Quang Hải vô cùng vui vẻ, thoải mái khi tham dự trận đấu với mục đích tương tự tại sân Thống Nhất vừa qua.

Tuy nhiên mới đây, người ta lại phát hiện, không chỉ Quang Hải mà một cặp đôi khác của bóng đá Việt cũng “đ.ư.ờ.n.g a.i n.ấ.y đ.i”. Trường hợp lần này chính là Văn Toàn – Nhung Bum khi mới đây người đẹp đăng lên story tự nhận đang đ.ộ.c thân và được cô bạn m.a.i m.ố.i.

Chuyện là đang yên đang lành, một cô em đáng yêu của Nhung Bum nhắn tin cho Nhung Bum. Đầu đuôi câu chuyện thế nào không rõ, nhưng nhìn tin nhắn có thể thấy cô em này khá nhiệt tình khi nhắn rằng: Em định giới thiệu cho chị một anh ấy mà!

Nhung Bum ngay lập tức thốt lên “ối giời”: Chị vẫn đang happy với cuộc sống độc thân, chị thấy đông này đắp chăn đi ngủ là hợp lí nhất. Ngoài ra, Nhung Bum cũng tự kèm theo một caption “trông có ế lắm đâu mà cô em đồng nghiệp mang mình đi môi giới nhỉ”.

Soi trang cá nhân của cô nàng, người ta phát hiện Nhung Bum đã h.ủ.y theo dõi Văn Toàn nhưng ngược lại, chàng tiền vệ HAGL vẫn còn f.ol.l.o.w người yêu nên nhiều người đoán có lẽ cặp đôi đang giận dỗi gì nhau đấy thôi.

Hiện, sự việc vẫn đang được dân tình h.ó.ng h.ớ.t nhiệt liệt.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan