Sau Lux, đến lượt Cassiopeia được Riot ‘nâng cấp hình ảnh’

- 3 phút đọc

2020 là năm được Riot đánh dấu bằng việc hàng loạt tướng được nâng cấp hoặc “đập đi xây lại” và giờ đến lượt Cassiopeia “lên sàn”.

Ra đời đã được 10 năm, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là trò chơi nhận được sự quan tâm rất lớn đối với cộng đồng game thủ cả trong và ngoài nước. Với khoảng 150 vị tướng, việc cân bằng sức mạnh, hình ảnh là việc không hề dễ dàng.

Liên Minh Huyền Thoại có một hệ thống tướng vô cùng lớn (Ảnh: GmBox)

Sau khi “đập đi xây lại” những vị tướng đã gần như biến mất khỏi mọi meta, cả trong đấu xếp hạng bình thường hay các giải chuyên nghiệp như Volibear, Fiddlestick và nâng cấp hình ảnh cho Lux, Thresh thì mới đây, Riot thông báo họ cũng làm lại phần hiệu ứng cho “Xà Nữ” Cassiopeia.

Bạn đã đọc chưa?

Á thần Freljord… (Ảnh: PCGamesN)
… và Sứ Giả Địa Ngục là 2 tướng được làm lại nhiều nhất (Ảnh: Twitter)

Là một trong những tướng đi mid hot nhất meta hiện tại với bộ kỹ năng đầy đủ khống chế lẫn dồn damage, không khó hiểu khi trải qua nhiều lần giảm sức mạnh, Cassiopeia vẫn vô cùng hot, nhất là ở đấu trường chuyên nghiệp.

Xà Nữ vẫn rất hot dù bị giảm sức mạnh liên tục (Ảnh: wallpaperbetter)

Trong lần nâng cấp này, Riot sẽ hiển thị rõ ràng hơn vùng bị ảnh hưởng của R – Cái Nhìn Hóa Đá. Chiêu Q – Vụ Nổ Độc Hại cũng sẽ được chỉnh sửa lại vì đôi khi khói hiển thị rộng hơn so với thực tế.

Chi tiết những chỉnh sửa của Cassiopeia (Ảnh: Twitter)

Hai chiêu W – Chướng KhíE – Nanh Độc không thay đổi gì ở tất cả các trang phục. Tuy nhiên, khi Cassiopeia sử dụng trang phục Quý Tỵ, Cao Quý hoặc Bất Diệt thì hình ảnh trang phục sẽ đẹp hơn ở bản cũ.

Với việc chỉnh sửa Cái Nhìn Hóa Đá, dự kiến Cassiopeia vẫn sẽ là một con tướng được cấm/chọn nhiều nhất và cũng giúp người mới chơi có thể dễ dàng tập luyện con tướng “bá đạo” này hơn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan