Sau khi Thầy giáo Ba lên tiếng, trận beef cực căng của Rhymastic và Torai9 lập tức ‘giải tán’

- 4 phút đọc

Việc Thầy giáo Ba bình luận vào track của Torai9 khiến dân tình vô cùng thích thú.

Ai cũng biết, Thầy giáo Ba a.k.a Baroibeo là một trong những streamer đình đám nhất Việt Nam nói chung và tựa game LMHT nói riêng ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có lối livestream “lầy lội”, hài hước mà mới đây, Thầy đã có những đầu tư nghiêm túc cho hành trình sắp tới của SBTC.

Bạn đã đọc chưa?

Cụ thể, cách đây ít ngày, trang chủ của team SBTC và rất nhiều trang tin về LMHT đã đăng tải thông tin việc Thầy cùng team của mình chuẩn bị dấn thân vào VCS. Với việc EVOS đã disband, SBTC hoàn toàn có thể mua slot của EVOS.

Ngoài ra, ngay khi tuyên bố đanh thép về sự nghiêm túc của mình cho VCS trong mùa giải tới, Baroibeo đã ngay lập tức mang về cho đội mình cái tên đầu tiên – tuyển thủ Celebrity (vốn là Xạ thủ của Team Flash). Bên cạnh đó, rất nhiều cái tên đang được đồn đoán sẽ về dưới ngọn cờ của Baroibeo và anh Cao Lê Tuấn Tú, trong đó, nổi bật nhất là Dia1, Slay…

Về phần Thầy giáo Ba, với cá tính “lầy lội”, tuy bận rộn như vậy nhưng thầy vẫn không bỏ qua giới showbiz mà được nhắc tới nhiều nhất chính là trận beef dữ dội giữa Torai9 và giám khảo kiêm cây hài Rap Việt – Rhymastic.

Sau khi bên phía Torai9 tung ra bản track Mất Trí Nhớ, Rhymastic cũng đáp lại không vừa. Không chỉ đăng bức ảnh YC đội từ m.ồ lên mà anh còn ra ngay track Tượng rep lại.

Nhưng lầy lội nhất vẫn là Thầy giáo Ba khi anh mang cả kênh của mình vào bình luận trong bài đăng của Torai9: “10k dislike nói lên tất cả! Về bán v.a.p.e đi cha!”. Bình luận ngay lập tức nhận được sự chú ý của dân mạng, đa phần đều hùa theo thầy để trêu Torai9.

Tuy nhiên, với sự lan tỏa của MXH hiện nay, khó tránh việc anti-fan cực đoan hoặc fan phong trào của đôi bên theo vào thóa mạ các nghệ sĩ underground. Do đó, sau khi trang buôn bán của Torai9 bị vote 1 sao khiến nam rapper phải nhanh chóng rút lui.

Về phần Rhymastic, anh cũng đã tuyên bố nhận thua trên MXH và thừa nhận bản thân cảm thấy buồn khi một bộ phận fan chưa hiểu văn hóa underground nhưng vẫn lao vào ném đá các rapper. Với hành động này của Rhymastic, trận “beef” mới chớm nở của anh và Torai9 đã nhanh chóng lụi tàn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan