Sau hoang mang, fan chuyển sang ‘cà khịa’ logo mới của Evil Geniuses

- 3 phút đọc

Sau khi hoang mang vì EG để ảnh đại diện “đen toàn tập”, fan lại chuyển sang “cà khịa” logo mới không khác gì tư thế… 69

Vào ngày 19/05, đội tuyển Dota 2 Evil Geniuses (EG) – một trong những top team hàng đầu thế giới, đã làm fan hâm mộ không khỏi hoang mang khi tất cả ảnh đại diện và ảnh bìa của họ trên kênh Twitter lẫn Facebook đều bị đổi sang màu đen.

Đột ngột chuyển sang đen toàn tập (Ảnh: Twitter)

Ngay lập tức, những lời đồn đoán bùng lên trong cộng đồng fan hâm mộ Dota 2 nói chung và EG nói riêng, cả Việt Nam lẫn quốc tế. Nhiều người cho rằng EG chuẩn bị giải tán, một số khác lại loan tin về việc nhà của Tal “Fly” Aizik bị cháy, Artour “Arteezy” Babaev bị tai nạn…

Bạn đã đọc chưa?

Nhà Fly cháy hoặc EG.”Anh tôi” (Ảnh: Dota2 Community VN)
Dân tình vô cùng “hoang mang” (Ảnh: Dota 2 Community VN)

Sau đúng một ngày một đêm (theo giờ Việt Nam) kể từ khi làm dân tình “hoang mang”, EG đã thay đổi toàn bộ bộ nhận diện của đội tuyển, bao gồm logo, ảnh đại diện, ảnh bìa và đồng thời đội cũng công bố trang phục thi đấu sẽ được sử dụng trong thời gian sắp tới.

Chỉ là thay đổi bộ nhận diện thương hiệu thôi (Ảnh: Twitter)
Theo một số fan thì cái logo mới này khá… khêu gợi (Ảnh: Dota2 Community VN)
“Fan cứng” EG chuẩn bị tốn tiền nữa rồi (Ảnh: Twitter)

Tuy nhiên, thay vì đón nhận những hình ảnh này với sự hân hoan, những fan “lầy” của đội tuyển Dota 2 Bắc Mỹ lại chuyển sang “cà khịa” các thần tượng. Theo nhiều người, ở một góc độ nào đó thì logo mới của EG không khác gì đang diễn tả tư thế… 69 của chữ E cả.

Chưa biết đổi logo có đổi vận hay không nhưng chắc chắn “Những thiên tài độc ác” sẽ còn nhận được rất nhiều bình luận và tweet “cà khịa” trong thời gian tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan