Sau Hà Nội, đến lượt SLNA mất ngoại binh hết lượt đi

- 3 phút đọc

CLB SLNA thông báo họ sẽ không có được sự phục vụ của ngoại binh O’Ojong Mark cho đến hết lượt đi V-League 2022.

Trong những phút thi đấu giữa hiệp 1 trận đấu gặp CLB Đà Nẵng tại giải Tứ hùng 2022, HLV Nguyễn Huy Hoàng đã phải nhận một tin không vui khi chứng kiến tiền vệ Oojong Mark đã có một pha va chạm ở khu vực giữa sân với cầu thủ đối phương và phải rời sân ngay sau đó.

O’Ojong Mark nằm sân sau khi va chạm với cầu thủ Đà Nẵng.

Theo kết quả chụp X-Quang, O’Ojong Mark bị gãy 1/3 dưới xương mác trái, có mảnh rời nhỏ di lệch ra ngoài. Dự kiến, sau khoảng hơn 3 tháng mới có thể phục hồi và thi đấu trở lại. Như vậy, tiền vệ người Cameroon bỏ ngỏ khả năng thi đấu đến hết lượt đi của Giải vô địch Quốc gia V-League 1-2022.

O’Ojong Mark tên đầy đủ là Mark Mkongho O’Ojong. Anh sinh ngày 25/4/1997 và mang quốc tịch Cameroon. Cầu thủ chạy cánh trái gia nhập SLNA trước khi V-League 2022 khởi tranh. Anh chưa ghi bàn cũng như kiến tạo nhưng đã nhận 2 thẻ vàng.

Với việc không có được sự phục vụ của O’Ojong Mark, HLV Nguyễn Huy Hoàng sẽ rất đau đầu để tìm kiếm những nhân tố có thể trám vào khi Sỹ Sâm chưa đem lại sự yên tâm nhất định, còn cầu thủ trẻ Nguyễn Văn Bách lại còn quá thiếu kinh nghiệm.

Hiện tại, SLNA chỉ còn hai ngoại binh là Olaha và Oseni. Vì vậy, gần như HLV Nguyễn Huy Hoàng sẽ tìm kiếm gương mặt khác để thay thế khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải sẽ chính thức mở cửa lại vào cuối tháng 7 tới.

Tại vòng 6, SLNA sẽ tiếp đón CLB TP.HCM trên sân Vinh ngày 8/07 tới. Trước đó tại vòng 5, đoàn quân HLV Nguyễn Huy Hoàng không phải thi đấu.

Bài viết liên quan