Sau Công Phượng, đến lượt cầu thủ “sống giản dị” nhất ĐTVN từ bỏ cuộc chơi

- 3 phút đọc

Sau những Phan Văn Đức, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Công Phượng, sẽ có thêm một thành viên của lứa U23 Việt Nam năm 2018 chính thức lập gia đình riêng.

Chiều ngày 24/11, các fanpage của cổ động viên SLNA đồng loạt đăng tải những hình ảnh trong lễ dạm ngõ của hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và bạn gái Trần Dung.

Bạn đã đọc chưa?

Buổi lễ đã diễn ra ở họ nhà gái tại Diễn Châu (Nghệ An). Sự kiện này không có nhiều khách mời tham dự. Chủ yếu là người thân của hai bên gia đình.

Đặc biệt, buổi dạm ngõ này cũng có những người thầy của Xuân Mạnh ở SLNA là HLV Ngô Quang Trường và GĐKT Nguyễn Đức Thắng tới dự.

Xuân Mạnh và bạn gái công khai hẹn hò từ đầu năm 2019. Chuyện tình yêu không được họ chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Cặp đôi này mới đây đã cùng nhau đi tiếp tế lương thực, thực phẩm, nước uống giúp đỡ đồng bào Miền trung gặp khó khăn vì bão lũ.

Vốn kín tiếng chuyện đời tư nhưng dường như ‘hội trưởng hội F.A’ Phạm Xuân Mạnh đang hẹn hò với bạn gái cực kỳ xinh đẹp

Hiện tại, chưa rõ ngày cặp đôi chính thức lên xe hoa, về chung một nhà nhưng với sự nổi tiếng của mình, đám cưới của Xuân Mạnh cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của NHM.

Ngoài Phạm Xuân Mạnh, một thành viên ĐT U23 Việt Nam năm 2018 khác là trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng sẽ tổ chức lễ thành hôn với bà xã Khánh Linh trong thời gian tới.

Xuân Mạnh công khai bạn gái vào tháng 2/2019.

Cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười ngọt ngào.

Bởi trước đó, Xuân Mạnh được mệnh danh là “hội trưởng hội F.A” khi các đồng đội xung quanh lần lượt hẹn hò mà anh chàng vẫn một mình thả thính dạo trên mạng xã hội.

Nguồn: ghienbongda.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan