Sau Bale, cựu thuyền trưởng Tottenham muốn ‘rút ruột’ thêm một trụ cột nữa của Real

- 3 phút đọc

Cựu HLV Harry Redknapp khẳng định, Tottenham nên chiêu mộ thêm Luka Modric sau khi đã có lại được Gareth Bale từ Real Madrid.

Tương lai của Gareth Bale gần như đã được định đoạt. Tiền vệ người xứ Wales sẽ trở lại Tottenham theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Phía The Spurs sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ số tiền lương của Bale và Real cũng sẽ nhận được những khoảng phí thêm tùy thuộc thành tích của Bale ở môi trường mới.

bale-170920-thesun

Tottenham hoàn tất thương vụ Gareth Bale (Ảnh: The Sun)

Việc trở lại Tottenham sẽ giúp cho sự nghiệp của Bale có cơ hội được hồi sinh. Bởi ai cũng biết, đội chủ sân White Hart Lane chính là nơi đã chắp cánh cho tài năng của ngôi sao người xứ Wales.

Bạn đã đọc chưa?

Chưa dừng lại ở đó, theo đề nghị của cựu HLV Harry Redknapp, Tottenham nên chiêu mộ thêm Luka Modric – cầu thủ đang được xem là nhạc trưởng không thể thay thế của Real.

Được biết, Modric cũng từng là cầu thủ của Tottenham và từng cùng với Bale giúp The Spurs giành vé tham dự Champions League. Bản thân Harry Redknapp cũng từng dẫn dắt bộ đôi này và vì thế, ông hiểu rất rõ tài năng của cả hai.

modric-1892020

Luka Modric có thể trở lại Tottenham?

“Nếu được quyền quyết định, tôi sẽ thử xem mình có chiêu mộ được Luka Modric hay không.”

“Hãy đem về cả 2 người họ, Bale và Modric. Đó sẽ là những thương vụ tuyệt vời. Modric vẫn là một cầu thủ tuyệt vời, những đóng góp của họ sẽ rất ấn tượng.”

“Tôi vẫn cảm thấy rằng Spurs cần một ai khác ở tuyến giữa. Họ có những tiền đạo hàng đầu nhưng cũng cần một ai đó để tiếp đạn. Luka Modric có thể đem đến những đường chuyền quyết định, và luân chuyển bóng lên tuyến trên rất tốt. Họ thiếu một cầu thủ như thế”, Harry Redknapp cho hay.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan