Sau AIC 2020: Thần rừng giải nghệ, FL còn những ai?

- 4 phút đọc

Việc thần rừng ADC chính thức tuyên bố giải nghệ khiến các fan hâm mộ của tuyển FL đang hết sức lo lắng về tương lai của đội tuyển.

Khép lại AIC 2020, Team Flash đã dừng bước ở vị trí thứ 3 của giải đấu. Đây có thể xem là một thành công của cựu vương, khi trước đó họ vốn không được đánh giá cao tại giải đấu vì những vấn đề nội bộ.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên cách mà FL bị MAD TEAM loại đã khiến các ngôi sao của đội tuyển hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ giới mộ điệu. Sự chủ quan cùng những chiến thuật ‘dị’ đã khiến ADC và các đồng đội từ chỗ đặt một chân vào chung kết khi dẫn tới 3-0, đã phải chia tay giải đấu với thất bại 3-4 chung cuộc.

Sự tức giận xen lẫn thất vọng của các CĐV còn chưa nguôi, thì mới đây thần rừng ADC đã úp mở về việc giải nghệ. Cụ thể trên trang cá nhân, Chiến đã viết:

“Hai năm sự nghiệp game thủ, hai năm gắn bó cùng những người đồng đội, biết bao nhiêu là kỉ niệm, chinh phục biết bao danh hiệu…Vui có, buồn có, cãi vã giận hờn cũng có… Rồi mọi người lại vui vẻ ngồi cười với nhau như chưa có chuyện gì”, anh viết.

Tuyển thủ chia sẻ vì quá gắn bó, anh không dám nghĩ đến lúc mỗi thành viên sẽ đi trên con đường sự nghiệp riêng: “Có lẽ đây là tâm thư cuối cùng mình dành cho đồng đội, cũng như những người đang hoặc đã từng ủng hộ mình trên sự nghiệp làm game thủ”.

“Mình xin lỗi vì đã không giữ được lời hứa và làm cho mọi người thất vọng hết lần này đến lần khác. Kể từ nay các bạn sẽ không phải thất vọng vì mình nữa rồi”

Sau đó không lâu, đồng đội của ADC tại Team Flash là Daim cũng lên sóng livestream xác nhận việc người đồng đội của mình chính thức giải nghệ. Daim cho biết trước khi ADC đăng tải thông báo đến người hâm mộ thì Team Flash đã có buổi tiệc chia tay ADC đến tận 3h sáng. ADC sau đó cũng đã rời gaming house của đội tuyển này để về quê nhà Hải Phòng.

Chưa hết, Daim còn hé lộ việc Team Flash vẫn còn thành viên sắp sửa công bố việc rời đội. Tuy nhiên là ai thì anh chàng này từ chối tiết lộ.

Nhiều khả năng sau ADC, Đạt Kòi và Elly sẽ là những thành viên tiếp theo quyết định chia tay Liên Quân. Trong khi đó tương lai của đội trưởng Gấu, XB và Pro E vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan