Sau 5 năm, Petr Cech chốt thời điểm tái xuất trong màu áo Chelsea

- 3 phút đọc

Thủ thành Petr Cech sắp có lần đầu tiên ra sân cho Chelsea kể từ khi giải nghệ vào năm 2019.

Vào tháng 10 vừa qua, huấn luyện viên Lampard của Chelsea đã gây xôn xao khi bất ngờ điền tên Petr Cech vào danh sách 25 cái tên tham dự Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/21. Đáng chú ý, thủ thành 38 tuổi đã giải nghệ vào cuối mùa giải 2018/19 trong màu áo Arsenal và hiện đang đảm nhiệm vai trò Cố vấn kỹ thuật, hiệu suất tại The Blues.

Bạn đã đọc chưa?

Sau hơn 1 năm giải nghệ, sắp tới đây, Petr Cech sẽ có lần đầu tiên ra sân cho Chelsea, nhiều khả năng, thủ thành người Cộng hòa Séc sẽ ra sân cho đội U23 Chelsea trong trận đấu với U23 Tottenham tại Premier League 2, diễn ra vào lúc 2h00 ngày 15/12 (giờ Việt Nam).

Sở dĩ, Petr Cech được đăng ký thi đấu trong trận đấu này là do thủ thành số một của đội U23, Lucas Bergstrom vừa ra sân trong trận đấu vào 12/12 và Chelsea sẽ không muốn để thủ thành này ra sân 2 lần trong vòng 48 tiếng.

Trước đó, mặc dù được đăng ký trong danh sách tham dự Ngoại hạng Anh của Chelsea, tuy nhiên Petr Cech cũng chỉ là phương án dự phòng thứ 4 sau Mendy, Kepa và Caballero.

Chia sẻ về quyết định đưa thủ thành 38 tuổi trở lại sân cỏ, HLV Lampard đã cho rằng: “Điều này chắc chắn không liên quan đến vấn đề tình cảm. Pete đã tập luyện với các thủ môn trong một thời gian ngắn, anh ấy rất khỏe và còn khá trẻ”.

Bên cạnh đó, sau trận thua trước Everton, HLV Lampard cũng đang rất muốn đem về bản hợp đồng mang tên Declan Rice của West Ham, người mà ông cho rằng đang rất cần thiết cho Chelsea lúc này.

(Theo https://thethao247.vn/358-an-dinh-thoi-diem-petr-cech-ra-san-cho-chelsea-d220332.html)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan