Sao Real Madrid phản đối kịch liệt nếu Barcelona được trao cúp La Liga

- 3 phút đọc

Thủ môn Thibaut Courtois đã cho biết ý kiến xung quanh khả năng La Liga trở lại và hoàn thành nốt mùa giải 2019/20 đang dang dở.

Người gác đền số 1 bên phía Real Madrid mong muốn các câu lạc bộ được thi đấu đầy đủ cho đến hết vòng 38 như mọi năm. Thibaut Courtois còn cho rằng sẽ thật thiếu công bằng nếu anh và các đồng đội tại Los Blancos phải nhìn Barcelona được trao chức vô địch trong trường hợp giải bị hủy.

“Chúng tôi chỉ đang kém Barcelona có 2 điểm và nếu mùa giải bị hủy bỏ, còn Barcelona được tuyên bố đứng số 1, thì thật quá bất công,” thủ thành 27 tuổi phát biểu.

Bạn đã đọc chưa?

“Mùa này, chúng tôi hòa 1 và thắng 1 khi gặp họ. Chúng tôi là đội giỏi hơn”.

“Ví như Liverpool thì khác, bởi vì tôi thậm chí còn không biết họ đang dẫn các đội khác bao nhiêu điểm… Tôi muốn kết thúc mùa giải [như bình thường]”.

Courtois trong trận El Clasico. (Ảnh: Marca)

Ở một diễn biến khác, toàn đội Real Madrid sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 vào thứ Tư tới đây. Nếu mọi chuyện tốt đẹp, họ có thể bắt đầu tập luyện trở lại vào đầu tuần sau.

“Chúng tôi phải chắc chắn 100% rằng mình đã thực hiện những biện pháp y tế cần thiết trước khi quay lại thi đấu. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một cầu thủ từ đội khác nhiễm bệnh… Tôi đoán là có rất nhiều điều phải được xem xét, nhưng tôi vẫn mong được kết thúc mùa giải này,” Courtois cho biết.

Ở năm thứ hai khoác áo Real Madrid, thủ thành sinh năm 1992 đã cho thấy những tiến bộ vượt bậc so với trước đó. Sau 24 lần ra sân tại La Liga, anh chỉ nhận 16 bàn thua và giữ sạch lưới 12 trận.

Nguồn: Marca

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan