Sao bóng đá gây p.h.ẫ.n n.ộ với hành động p.h.ả.n c.ả.m nhắm vào v.ù.n.g k.í.n của cầu thủ đối phương

- 3 phút đọc

Darnell Fisher đang phải đối mặt với án phạt nặng tới từ Liên đoàn bóng đá Anh sau tình huống phi thể thao vừa qua.

Trận đấu giữa Preston và Sheffield Wednesday ở khuôn khổ Hạng Nhất Anh có lẽ cũng sẽ như bất kỳ trận đấu nào khác tại xứ sở sương mù nếu không có hành động xấu xí của Darnell Fisher khi anh này tìm cách chạm vào “v.ù.n.g k.í.n” của Callum Paterson.

Bạn đã đọc chưa?

Cảm thấy có sự bất thường, Paterson đã tìm cách tránh né nhưng Fisher vẫn không buông tha. Hành động này qua mắt được trọng tài nhưng các fan hâm mộ trên sân đều đã nhìn thấy rõ ràng.

Trên MXH, nhiều người sử dụng cụm từ “p.h.ả.n c.ả.m”, “g.h.ê t.ở.m” để mô tả những gì vừa được chứng kiến. Không ít bình luận yêu cầu phạt nặng hậu vệ 26 tuổi. “Nếu làm điều này nơi công cộng, bạn có thể bị bỏ t.ù. Đây là t.ấ.n c.ô.n.g t.ì.n.h d.ụ.c và không được phép xuất hiện trong bóng đá. Việc làm này đáng bị lên án trong bất kỳ hoàn cảnh nào”, một tài khoản cho hay.

Nhiều người khẳng định, khi những hình ảnh được gửi lên cho LĐBĐ Anh (FA), chắc chắn Fisher sẽ bị phạt nặng. Cần biết thêm, cầu thủ này từng có hành động tương tự trong quá khứ.

Hồi đầu năm, cầu thủ bóng bầu d.ụ.c người Anh Joe Marler đã bị cấm tới 10 trận vì có hành động tương tự với Wyn Jones. Preston được dự đoán gặp khó khăn không nhỏ nếu Fisher ngồi ngoài dài hạn. Dù vừa đánh bại Sheffield Wednesday với tỷ số 1-0, họ cũng mới chỉ có 16 điểm qua 12 trận đấu.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan