Sao Barcelona: “Tôi luôn cố nghe lời Messi và học hỏi từ anh ấy”

- 2 phút đọc

Pedri khẳng định anh học hỏi được rất nhiều từ người đàn anh siêu sao của mình.

Mùa giải năm nay, người ta nhắc tới rất nhiều về Ansu Fati, người được cho là sẽ thay thế Lionel Messi trở thành ông hoàng tại xứ Catalunya trong tương lai. Thế nhưng tại Barcelona, vẫn còn một tài năng trẻ khác cũng sở hữu tiềm năng cực lớn, đó là Pedri.

Bạn đã đọc chưa?

Dù vẫn chưa thực sự chơi ổn định trận này qua trận khác, nhưng Pedri vẫn có những màn trình diễn ấn tượng và quan trọng hơn, anh đang ngày một tiến bộ. Và theo tiết lộ của cựu sao Las Palmas, chính La Pulga là người đã giúp đỡ anh rất nhiều: “Cho đến giờ, mọi thứ vẫn thật tuyệt vời.

Lionel Messi, anh ấy luôn mang tới những lời khuyên trên sân đấu. Đó là những gì mà một người đội trường cần làm, tôi cho là như vậy. Và dĩ nhiên rồi, Messi biết mình phải nói gì sau những thành tựu mà anh ấy đã đạt được.

Được Messi khuyên bảo, đó là niềm vinh dự lớn lao. Tôi luôn cố gắng nghe lời anh ấy, học hỏi anh ấy, và chúng rất có ích cho tôi.”

Ở một diễn biến khác, nếu bạn chưa biết thì với bàn thắng có được trong trận đấu với Real Betis, Pedri đã trở thành cái tên có được bàn đầu tiên cho Barca sớm thứ 4 trong lịch sử câu lạc bộ khi chỉ mới 17 tuổi 11 tháng 13 ngày.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan