Sao Arsenal thật lòng chia sẻ “Unai Emery chính là nguyên nhân khiến anh mất phong độ”

- 3 phút đọc

Tiền vệ người Ai Cập đã không ngần ngại nhắc về ông thầy cũ của mình.

Tưởng chừng như sau thời gian chơi bóng tại Thổ Nhĩ Kỳ, sự nghiệp của Mohamed Elneny sẽ không thể được cứu vãn. Nhưng với sự hiện diện của HLV Mikel Arteta trên cương vị thuyền trưởng Arsenal, tiền vệ người Ai Cập dự kiến sẽ có được một tương lai sáng sủa tại Emirates.

Bạn đã đọc chưa?

Phát biểu trên trang chủ của CLB, Elneny đã có những chia sẻ về bản thân dưới thời Arteta và người tiền nhiệm:

“Trước khi đến London, tôi đã không trò chuyện với Arteta và tôi đã hơi… không căng thẳng, nhưng chỉ nghĩ về những gì ông ấy muốn. Tôi thực sự yêu cách mà đội bóng được huấn luyện, cách Arteta hỗ trợ mọi thứ trong câu lạc bộ, và điều đó khiến tôi rất hào hứng được cống hiến 100% cho đội.”

Unai Emery không nhận được sự tin tưởng từ huyền thoại Arsenal. (Ảnh: Google)

“Dưới thời Emery, tôi không được ra sân nhiều, đó là lý do khiến bạn có thể mất tự tin và cảm giác thi đấu. Khi đến Besiktas theo dạng cho mượn một năm, tôi luôn được ra sân và sự tự tin cũng đã trở lại. Và rồi kết thúc hợp đồng, tôi thấy mọi người rất vui vì mình đã quay lại Arsenal.”

Mohamed-Elneny-28072020

“Khi tập luyện, họ đã có những phản hồi tốt dành cho tôi, rằng ‘Mo, cậu đã làm tốt’, và điều này khiến tôi lấy lại sự tự tin của bản thân mình.”

arteta-280820

“Tôi nghĩ trong bất kỳ công việc nào cũng vậy, khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, cố gắng học hỏi những điều mới và cố gắng cải thiện mỗi ngày là thứ luôn thường trực trong tâm trí tôi. Tôi cần phải tập luyện và cải thiện bản thân trong mọi lĩnh vực.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan