Sao Arsenal hé lộ nguyên nhân trở thành ông chủ CLB Forest Green Rovers

- 2 phút đọc

Hậu vệ Hector Bellerin khẳng định, lý do mà anh quyết định chi tiền để trở thành cổ đông của CLB Forest Green Rovers là vì những động thái bảo vệ môi trường mà đội bóng này hướng đến.

Như thông tin đã đưa, Hector Bellerin vừa chính thức trở thành 1 trong 2 cổ đông lớn nhất của CLB CLB Forest Green Rovers. Đây là câu lạc bộ nổi tiếng với phương châm bảo vệ môi trường khi luôn hướng đến việc đảm bảo hệ sinh thái bền vững, từ hạn chết ăn thịt cho đến việc chăm sóc mặt cỏ bằng những chế phẩm sinh học.

arsenal-bellerin-2

Bellerin khá được yêu thích tại Emirates

Và điều này gây ấn tượng mạnh với Bellerin – người vốn luôn xem trọng việc bảo vệ môi trường. Đây cũng là lý do khiến Bellerin quyết định chi ra một khoản tiền lớn để trở thành cổ đông của CLB này.

Bạn đã đọc chưa?

Forest Green Rovers đang dẫn đường cho những đội bóng khác. Nhiều người cho rằng vấn đề môi trường đã không còn có thể xử lý, nhưng Forest Green đã và đang làm những gì có thể.”

“Tôi hạnh phúc khi giờ đây được là một phần của gia đình FGR, cùng mọi người làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.”

“Lần đầu gặp Forest Green Rovers, tôi chỉ biết họ ở khá xa London. Sau khi nghe được nhiều hơn về những gì họ làm, tôi biết mình muốn trở thành một phần của CLB này”, Bellerin cho hay.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan