Sane nhận đãi ngộ khủng khi đầu quân cho Bayern

- 2 phút đọc

Sau một thời gian dài theo đuổi, Bayern Munich cuối cùng cũng đã có được chữ ký của tiền vệ ngôi sao người Đức, Leroy Sane.

Manchester City và Bayern Munich đã có được những thoả thuận cuối cùng trong thương vụ Leroy Sane. “Hùm xám” đã chấp nhận chi ra số tiền 44,7 triệu Bảng. Con số này có thể tăng lên thành 55 triệu tuỳ thuộc vào màn trình diễn của Sane.

Sane đã kiểm tra y tế tại Bayern vào sáng nay.

Sane đã kiểm tra y tế tại Bayern vào sáng nay.

Sane sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng đội bóng nước Đức. Mức lương mà tiền vệ này nhận được ở Bayern sẽ vào khoảng 20 triệu Bảng/mùa. Ngoài ra, ngôi sao 24 tuổi cũng sẽ có được 10 triệu Bảng phí lót tay cũng như thêm 2 triệu Bảng/mùa tiền bản quyền hình ảnh.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây, những hình ảnh của Sane trong màu áo “hùm xám” bất ngờ được tung lên mạng. Điều này khiến cho nhà ĐKVĐ của Bundesliga phải đăng đàn xin lỗi. Bởi lẽ, cả hai bên vẫn chưa có thông báo chính thức về thương vụ này. Việc hình ảnh của Sane trong màu áo mới tràn lan trên MXH đã khiến cho Man City cảm thấy không hài lòng.

Những hình ảnh của Sane bị rò rỉ trên mạng vào sáng nay.

Những hình ảnh của Sane bị rò rỉ trên mạng vào sáng nay.

Sane đến với Manchester City vào mùa hè năm 2016. Mức phí mà “The Citizens” bỏ ra lúc ấy là 37 triệu Bảng. Trong 4 mùa giải, tiền vệ này đã chơi 135 trận và ghi được 39 bàn thắng.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan