Sancho cảm thấy áp lực vì bị ‘dính’ vào MU

- 3 phút đọc

Đồng đội của Jadon Sancho tại Borussia Dortmund là Thomas Delany tin rằng sao trẻ người Anh đang bắt đầu cảm thấy áp lực khi liên tục vướng vào tin đồn chuyển nhượng với Man United và Real Madrid.

Sancho tiếp tục khẳng định mình là một trong những cầu thủ tấn công thú vị nhất thế giới bóng đá với 14 bàn thắng và 16 pha kiến tạo ở mùa bóng năm nay. Phong độ xuất sắc đó đã khiến anh liên tục vướng vào tin đồn chuyển đến các CLB hàng đầu trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Các báo cáo vào tháng trước tuyên bố, cầu thủ 20 tuổi đã đồng ý các điều khoản cá nhân về việc chuyển đến Old Trafford nhưng Real, Barcelona, Chelsea và Liverpool vẫn đang trong cuộc đua.

Bạn đã đọc chưa?

sancho-dortmund-2

Sancho có đủ tố chất để trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới

Mặc dù có một kiến tạo trong chiến thắng 2-0 của Dortmund trước Wolfsburg, nhưng đã có những dấu hỏi về tâm trạng của sao trẻ người Anh giữa những tin đồn dai dẳng xung quanh tương lai của bản thân. Khi được hỏi về người đồng đội sau thất bại trước Bayern Munich, Delany chia sẻ với ESPN:

“Rõ ràng, Sancho là một trong những tài năng lớn nhất mà tôi đã chơi cùng. Với tài năng đó, có rất nhiều áp lực và tôi nghĩ Sancho dần dần cảm thấy điều đó từ ĐTQG Anh và các CLB xung quanh cậu ấy”

“Cho đến thời điểm này, Sancho là một tài năng thể hiện rất tốt, hoạt động tốt hơn những gì cậu ấy dự kiến sẽ làm nhưng luôn luôn có một bước tiếp theo và điều đó sẽ rất thú vị. Bước tiếp theo trong sự nghiệp và sự phát triển của cậu ấy. Với tư cách là một cầu thủ, tôi không thấy bất kỳ giới hạn kỹ thuật hay thể chất nào dành cho Sancho.

“Nhưng nếu chỉ nhìn vào kỹ năng của cậu ấy, Sancho chắc chắn có những gì cần thiết để trở thành một trong năm cầu thủ hay nhất thế giới. Cậu ấy mới 19 tuổi và đã tham gia vào nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu cùng với Timo Werner và Robert Lewandowski. Điều đó thật tuyệt vời, nhưng Sancho nến cố gắng nhiều hơn nữa”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan