Salah bất ngờ khoe thân 6 múi trước tin đồn chống lệnh của Liverpool

- 3 phút đọc

Sau khi từ chối kiểm tra y tế được yêu cầu bởi Liverpool, Salah bất ngờ khoe thân 6 múi trên du thuyền.

Cách đây vài ngày, giới mộ điệu ngỡ ngàng trước thông tin Mohamed Salah chống lệnh từ Liverpool. Cầu thủ người Ai Cập đã từ chối kiểm tra y tế theo yêu cầu của CLB để làm rõ tình hình chấn thương.

Salah bất ngờ “khoe thân” trước bão tin đồn

Trước đó, HLV trưởng ĐT Ai Cập, Ehab Galal tiết lộ ngôi sao sáng nhất của Ai Cập dính chấn thương cơ đùi nhưng vẫn cố thi đấu. Đó là lý do Salah gần như “mất hút” trong suốt 90 phút thi đấu gặp Guinee thuộc vòng loại vô địch châu Phi.

Nhiều khả năng, Mohamed Salah sẽ lỡ trận đấu với Ethiopia (23h, 9/6). Trong khi giới mộ điệu đang sôi nổi bàn tán về chấn thương hay cả tương lai của Salah, tiền đạo người Ai Cập tỏ ra không quan tâm lắm.

Mohamed Salah vừa đăng bức ảnh “đốn tim” fan nữ khi vô tình khoe thân hình 6 múi trên du thuyền. Tiền đạo người Ai Cập cắt tóc ngắn, cởi trần với cơ bắp cuồn cuồn và nở nụ cười rất thoải mái khi chụp ảnh.

Có vẻ như Salah muốn có kỳ nghỉ vui vẻ nhất trước khi ra quyết định tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Hợp đồng của tiền đạo người Ai Cập cùng Liverpool chỉ còn thời hạn một năm. Bởi vậy, Salah cần phải ra quyết định ra đi hay ở lại với Jurgen Klopp.

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Salah đã chấp nhận ở lại Liverpool với bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn và đôi bên đều chưa xác thực thông tin này.

Bài viết liên quan