‘Rụng tim’ với bộ ảnh Anti-Mage chuyển giới siêu cute

- 3 phút đọc

Sau khi persona của Anti-Mage vừa được tung ra, ngay lập tức vô số fan-art về nhân vật này đã được các họa sĩ đăng tải trên khắp các trang mạng xã hội.

Battle Pass 2020 vừa được tung ra cách đây không lâu đã lập nên vô số kỷ lục mà tiêu biểu nhất là triển vọng về một kỳ The International (TI) trong tương lai sẽ lại phá vỡ kỷ lục về giá trị giải thưởng của TI 2019 năm trước.

Điểm đặc biệt khiến Battle Pass năm nay thu hút được sự chú ý và khiến cộng đồng Dota 2 toàn thế giới sẵn sàng “hiến máu” cho Valve chính là lần đầu tiên, trong 1 Battle Pass, người chơi có thể nhận được 3 trang phục arcana và 2 persona (tạo hình nhân vật). Những trang phục và tạo hình mới này đều dành cho những hero rất được ưa chuộng của Dota 2, từ những trận đấu chuyên nghiệp cho đến những trận đánh thường hay xếp hạng, có thể kể đến là Queen of Pain, Windranger và nổi bật hơn cả là màn chuyển giới của Anti-Mage (AM).

Bạn đã đọc chưa?

Anti-Mage chuyển giới (Ảnh: Dota 2)

Anti-Mage chuyển giới (Ảnh: Dota 2)

Ngay sau khi những hình ảnh về AM được tung ra, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Hàng loạt những bức fan art đã được các fan hâm mộ Dota 2 toàn thế giới sáng tạo ra, từ phong cách sexy gợi cảm đến đáng yêu, nhí nhảnh.

(Ảnh: Reddit)

(Ảnh: Reddit)

Loli siêu đáng yêu (Ảnh: Facebook)

Loli siêu đáng yêu (Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Reddit)

(Ảnh: Reddit)

Trong tương lai, khi tạo hình này được chính thức ra mắt công chúng, AM hứa hẹn sẽ trở thành cái tên hot trong gần như tất cả các trận đấu Dota 2, nhất là trong các trận đánh pub.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan