Ronaldo xác định ngày trở lại tập luyện cùng đồng đội

- 2 phút đọc

Cristiano Ronaldo sẽ sớm trở lại tập luyện cùng các cầu thủ Juventus sau khi hoàn thành 14 ngày tự cách ly.

Ronaldo sẽ hoàn tất 14 ngày tự cách ly trong hôm nay. Do đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ thực hiện kiểm tra sức khoẻ ngay trong ngày thứ 3, 19/5. Sau đó, Ronaldo cũng sẽ có buổi tập luyện đầu tiên cùng các đồng đội tại Continassa.

Sau khi nhận được sự cho phép đến từ Bộ Y Tế Italia, các CLB tại Serie A có thể trở lại tập luyện tập trung từ ngày hôm nay. Các cầu thủ sẽ được tập cùng nhau thay vì tập riêng như trong 1 tuần vừa qua.

Bạn đã đọc chưa?

Ronaldo sẽ trở lại tập luyện cùng Juve vào ngày mai. (Ảnh: Internet)

Ronaldo đã trở về Italia từ đầu tháng 5 và nghiêm chỉnh chấp hành lệnh cách ly. Trong khoảng thời gian này, một số cầu thủ khác của Juve ở nước ngoài cũng đã lần lượt trở lại Turin. Adrien Rabiot và Gonzalo Higuain là 2 cầu thủ cuối cùng hội quân cùng các đồng đội. Cả hai đều đang trong giai đoạn cách ly 14 ngày.

Serie A được kỳ vọng sẽ trở lại vào giữa tháng 6, tuy nhiên vẫn còn đó nhiều rủi ro. Giải đấu sẽ bị huỷ ngay lập tức nếu có một trường hợp dương tính.

Juventus hiện đang dẫn đầu tại Serie A với 63 điểm sau 26 vòng đấu. Lazio đang theo sát ở vị trí thứ 2 với 1 điểm ít hơn. Inter và Atalanta xếp lần lượt ở vị trí thứ 3 và 4 nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Theo Báo Thể thao và Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan