Ronaldo và Juventus hưởng lợi cực lớn khi đối thủ không đến sân thi đấu

- 2 phút đọc

Sau nhiều ngày chờ đợi, kết quả trận đấu giữa Juventus và Napoli đã được định đoạt.

Juventus – Napoli chính là trận đấu được người hâm mộ chờ đợi nhiều nhất ở vòng 3 Serie A, bởi sự thù địch giữa miền nam và miền bắc Italia. Mặc dù vậy, cuối cùng, cuộc chạm trán này đã kết thúc theo cách không ai có thể nghĩ đến.

Bạn đã đọc chưa?

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Napoli đã từ chối bay đến Turin để gặp “Lão phu nhân” bất chấp việc ban tổ chức Serie A yêu cầu họ có mặt.

Ronaldo đã có 2 lần chọc thủng lưới Napoli ở mùa giải này.

Trước đó, Partenopei đã phát hiện 2 trường hợp dương tính với virus Corona. Chính quyền vùng Campania cũng đã ra lệnh cấm thầy trò ông Gennaro Gattuso bay đến vùng Piemonte.

Napoli

Rạng sáng ngày 5/10, sân Allianz Stadium vẫn mở cửa. Tổ trọng tài và các cầu thủ Juventus đã có mặt, nhưng Napoli thì không. Theo luật, Partenopei sẽ bị xử thua 0-3.

Trong suốt thời gian qua, hàng loạt quan chức thuộc Chính phủ Italia và chính quyền vùng Campania đã lên tiếng, phần lớn đều đứng về phía thầy trò ông Gennaro Gattuso. Truyền thông Italia cho rằng Napoli sẽ bị trừ 1 điểm và cuộc chạm trán giữa 2 đội sẽ được tổ chức vào 1 ngày khác.

Cr7-Pirlo-28092020

Tuy nhiên, viễn cảnh tươi đẹp dành cho Napoli đã không xảy ra. Theo website của Lega Serie A xác nhận, Partenopei bị xử thua 0-3 và trừ 1 điểm do vi phạm quy tắc phòng chống dịch COVID-19. Đội bóng vùng Campania có quyền kháng cáo nhưng rất khó để họ lật ngược tình thế.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan