Ronaldo từng khuyên đàn anh nên làm chuyện này khi ra sân thi đấu

- 3 phút đọc

Louis Saha đã lên tiếng chia sẻ về khoảng thời gian thi đấu trong màu áo MU khi mà lúc đó Ronaldo chỉ mới là một ‘đứa trẻ’.

Chia sẻ với Manchester United, Saha đã trải lòng về rất nhiều chuyện trong sự nghiệp thi đấu của anh. Thi đấu cùng với Ronaldo cũng là một điều khá thú vị với cựu tiền đạo MU bởi sự hòa đồng và luôn tìm cách bắt chuyện với mọi người của CR7.

Ronaldo và Saha. Ảnh: Google

Khi nhắc đến Ronaldo, Saha đã chia sẻ:

Bạn đã đọc chưa?

“Mặc dù cậu ấy nhỏ hơn tôi nhưng tôi còn nhớ cậu ấy đã nói với tôi: Louis, anh nên cười nhiều hơn khi ra sân thi đấu. Khi một “đứa trẻ” nói như vậy nói với một người lớn tuổi hơn thì tôi cũng đã suy ngẫm kiểu: Chờ một chút để xem thế nào nào. Rồi sau đó, tôi đã nhận ra rằng những gì mà Ronaldo nói quả thật không sai”.

“Trong suốt sự nghiệp thi đấu của cậu ấy, cậu ấy luôn luôn sẵn sàng đối thoại với bất kì ai. Cậu ấy không cảm thấy ngại ngùng khi làm chuyện đó. Mọi người nhiều lúc thật sự không hiểu cậu ấy nói gì và thậm chí còn phát nản nhưng Ronaldo vẫn cứ tiếp tục câu chuyện của mình”.

Saha và Ronaldo ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Metro

Louis Saha đã đi cùng “Quỷ đỏ” qua 5 mùa giải. Trong khoảng thời gian đó, anh đã ghi được 42 bàn thắng sau 124 trận, giành được một số danh hiệu đáng chú ý như 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 1 Champions League.  

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan