Ronaldo từng bị Sir Alex hét vào mặt như thế nào?

- 4 phút đọc

Cựu hậu vệ MU, Nemanja Vidic tiết lộ về mối quan hệ của Cristiano Ronaldo và Sir Alex Ferguson trong những ngày đầu hai người làm việc ở MU.

Cristiano Ronaldo gia nhập MU vào năm 18 tuổi và trải qua 6 mùa giải tại đây. Anh may mắn nhận được sự chỉ dạy của Sir Alex Ferguson để từng bước trưởng thành trong sự nghiệp.

Ronaldo từng thừa nhận, anh coi Sir Alex như người cha thứ hai và tình yêu thương của chiến lược gia người Scotland có vai trò rất quan trọng giúp CR7 phát triển. Tuy nhiên, không phải lúc nào mối quan hệ của hai người cũng êm ấm. Cựu hậu vệ MU, Nemanja Vidic mới tiết lộ về những khoảnh khắc xung đột giữa Sir Alex và Ronaldo trong quá khứ.

Bạn đã đọc chưa?

Sir-Cr7-23092020

Sir Alex và CR7 ngày còn ở Man United

“Tôi nghĩ Ronaldo đã không hạnh phúc khi bị Sir Alex hét vào mặt. Ban đầu, khi ông ấy nói điều gì đó với Ronaldo, cậu ấy chấp nhận chuyện này nhưng có vẻ khiên cưỡng. Khi đó, Ronaldo vẫn còn rất trẻ, cậu ấy chỉ mới 20 tuổi và mới gia nhập đội bóng”. Nhưng sau đó, Sir Alex đã thay đổi cách nói chuyện với cậu học trò cưng để giúp hai người hiểu nhau hơn.

“Tất nhiên là Sir Alex nhận ra điều đó và ngay cả tôi cũng vậy thôi. Ở những lần nói chuyện tiếp theo, tôi không thấy Sir Alex nói chuyện với Ronaldo như vậy, dù cậu ấy có làm sai điều gì đó. Tốt hơn hết là không nên tranh cãi với Sir Alex khi ông ấy đang tức giận vì mọi chuyện sẽ chỉ trở nên rắc rối hơn và ông ấy không thể giúp bạn tốt hơn”.

Sir-Cr7-23092020b

CR7 luôn coi Sir Alex là người cha thứ 2 của mình

Thực tế, Ronaldo không phải là cầu thủ duy nhất hiểu rõ cảm giác bị Sir Alex “sấy tóc”. Nhưng CR7 vẫn rất tôn trọng người thầy của mình vì anh biết rằng Sir Alex làm như vậy chỉ vì muốn tốt cho các học trò.

Sau này, Sir Alex từng cho Ronaldo nghỉ phép dài hạn vào một thời điểm quan trọng đối với MU vì anh rất muốn về thăm người cha đang mắc bệnh nặng. Sau khi cha Ronaldo qua đời, Sir Alex cũng luôn ở bên động viên và giúp đỡ Ronaldo như người cha thứ hai của anh.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan