Ronaldo từ chối trở về Italia hội quân cùng Juventus

- 3 phút đọc

Vì lo ngại những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Cristiano Ronaldo đã không trở về Italia dù có lệnh triệu tập từ CLB chủ quản Juventus.

Sau khi Chính phủ Italia cho phép các hoạt động thể thao trở lại tập luyện vào ngày 18/5 tới, nhiều CLB tại Serie A đã bắt đầu phát đi “lệnh triệu tập”, yêu cầu các cầu thủ ở nước ngoài trở về Italia nhằm tập luyện duy trì thể trạng khi mùa giải trở lại.

Theo kế hoạch, Ronaldo sẽ phải trở lại Juventus vào hôm thứ Năm vừa rồi, sau đó thực hiện 2 tuần cách ly theo quy định. Tuy vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là đã phớt lờ “lệnh triệu tập” này và vẫn đang ở quê nhà cùng gia đình.

Bạn đã đọc chưa?

Ronaldo chưa trở lại Juventus vì lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thông tin từ tờ Corriere dello Sport cho hay, lý do khiến Ronaldo không muốn trở lại Italia lúc này là bởi lo ngại những ảnh hưởng khó lường của dịch Covid-19. Siêu sao này cũng nói rõ quan điểm với Juventus rằng anh chỉ trở lại Italia khi Serie A xác định được thời điểm khởi tranh. Tờ báo này thậm chí còn cho rằng chính Ronaldo là người đã tuồn tin đồng đội Paulo Dybala đã có 4 lần dương tính với virus corona, qua đó có thêm lý do để ở lại Bồ Đào Nha.

Hiện tại, Italia vẫn là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19 xét trên bình diện châu Âu. Juventus cũng xác nhận có 3 cầu thủ nhiễm virus, đó là Daniele Rugani, Blaise Matuidi và Paulo Dybala. Nếu như Rugani và Matuidi đã khỏi bệnh và có thể tập luyện trở lại thì Dybala vẫn chưa chiến thắng được loại virus có nguồn gốc từ Vũ Hán.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan