‘Ronaldo sẽ không rời khỏi Juventus trước khi hết HĐ’

- 2 phút đọc

Cristiano Ronaldo sẽ không rời khỏi Juventus ít nhất là cho đến khi hợp đồng của tiền đạo người Bồ Đào Nha kết thúc.

Nhà báo thân Juve đang làm việc cho tờ Goal Italia, Romeo Agresti tự tin vào việc Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Juventus. Ông cho biết:

“Anh ấy đang hạnh phúc tại đây và chẳng có lý do gì để rời đi cả”

Bạn đã đọc chưa?

Ronaldo đã trở lại Turin để hội quân sau khi CLB chính thức đưa ra thông báo. Chuyên cơ riêng của tiền đạo người Bồ đã hạ cánh xuống Turin vào tối thứ 2. Tuy nhiên, Ronaldo sẽ chưa thể trở lại tập luyện mà phải tự cách ly 14 ngày tại nhà.

Ronaldo có phong độ rất tốt kể từ đầu năm 2020. (Ảnh: Internet)

Vào chiều qua theo giờ Italia, một số cầu thủ Juventus đã có mặt tại Continasa để bắt đầu tập luyện. Đó là Giorgio Chiellini, Leonardo Bonucci và Aaron Ramsey. Các cầu thủ này chỉ tập riêng theo quy định của chính phủ.

Tình hình Covid-19 tại Italia đang có dấu hiệu khởi sắc sau một thời gian dài áp dụng các biện pháp cách ly. Số lượng người nhiễm đã giảm đáng kể và chính phủ Italia đã bắt đầu có những động thái mở cửa.

Liên đoàn bóng đá Italia đã lên kế hoạch tổ chức lại các giải bóng đá của nước này. Serie A được dự đoán sẽ trở lại vào đầu tháng 6 và dự kiến kết thúc vào tháng 8. Hiện tại, giải VĐQG Pháp và Hà Lan đã chính thức dừng lại vì ảnh hưởng của Covid-19.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan