Ronaldo sắp có đối tác mới trên hàng công của Juve

- 2 phút đọc

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, Juventus đã chuẩn bị mang về một đối tác vô cùng chất lượng cho Cristinao Ronaldo vào mùa sau.

Kể từ khi cập bến Juventus, Cristiano Ronaldo vẫn chưa thực sự tìm được một đối tác ăn ý. Ở mùa giải trước, Paulo Dybala có phong độ khá kém còn ở mùa giải này, vấn đề nằm ở vị trí của Gonzalo Higuain. Chính bởi lý do đó, Juve đã liên lạc với khá nhiều “số 9” để đồng hành cùng CR7 trong mùa giải mới.

Theo RAI, “Lão bà” đã có được sự gật đầu của tiền đạo người Ba Lan, Arkadiusz Milik. Đây được xem là phương án B của Juve sau khi vồ hụt Mauro Icardi. Tuy nhiên, thương vụ này vẫn sẽ cần BLĐ của Napoli thông qua. Juve và Napoli là đối trọng tại Serie A trong nhiều mùa giải qua. Do đó, nhiều khả năng Napoli sẽ làm khó đội bóng đến từ phía Bắc.

Bạn đã đọc chưa?

Milik cũng là mục tiêu mà Arsenal theo đuổi từ lâu.

Milik cũng là mục tiêu mà Arsenal theo đuổi từ lâu.

Một số nguồn tin cũng cho rằng, Juve sẽ để Higuain đi theo chiều ngược lại. Động thái này là khá phù hợp nhằm giảm số tiền mặt phải chi. Theo thông báo mới nhất, kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 ở Italia sẽ diễn ra từ ngày 1/9 đến hến ngày 5/10.

Milik chuyển đến chơi cho Napoli từ mùa giải 2016. Đến nay, tiền đạo này ghi được 46 bàn thắng sau 109 lần ra sân cho đội bóng xứ Naples.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan