‘Ronaldo là một cầu thủ phi thường, một người bạn tuyệt vời’

- 3 phút đọc

Người đồng đội Sami Khedira đã dành cho Cristiano Ronaldo không ít lời khen sau một thời gian chơi bóng cùng CR7 trong màu áo Real Madrid lẫn Juventus.

Việc Ronaldo giành được 5 Quả bóng vàng là điều mà rất nhiều cầu thủ khác đều mong muốn. Cùng với Messi, siêu sao người Bồ Đào Nha là một trong những tên tuổi lẫy lừng của bóng đá thế giới, là một trong những chân sút hay nhất mọi thời đại.

“Cristiano Ronaldo là một cầu thủ phi thường và là một người bạn vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi đã cùng nhau chơi bóng 7 năm, 5 năm tại Real Madrid và 2 năm tại Juventus”.

Bạn đã đọc chưa?

“Với kỹ thuật cũng như tham vọng của Ronaldo thì tôi tin rằng anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới. Anh ấy luôn mang trong mình khát khao chiến thắng ngay cả khi đó là một buổi tập”.

“Ronaldo là mẫu người có thể cho tất cả mọi người noi theo. Đó cũng chính là lý do vì sao anh ấy trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi nghĩ mình thật may mắn khi được thi đấu và tập luyện cùng CR7” Khedira chia sẻ.

Ronaldo và các đồng đội tại Juventus. Ảnh: Juventus

Bên cạnh đó, chân sút Juventus cũng đã dành không ít lời khen ngợi cho người thầy cũ của mình là Jose Mourinho:

“HLV mà tôi ấn tượng nhất là Jose Mourinho. Ông ấy luôn tin tưởng tôi. Cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi đó là khi đến khoác áo Real Madrid sau kì World Cup 2010. Ông ấy dạy tôi rất nhiều thứ”.

“Tôi vẫn giữ mối quan hệ tuyệt vời với Mourinho. Tôi vẫn còn liên lạc với ông ấy và thật sự khâm phục ông ấy trên cả phương diện là HLV lẫn một con người trong đời thường”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan