Ronaldo d.ư.ơ.n.g tính Cô-vi

- 2 phút đọc

Cristiano Ronaldo không thể góp mặt trong trận Bồ Đào Nha đối đầu Thụy Điển vì d.ư.ơ.ng t.í.n.h với v.i.r.u.s c.o.r.o.n.a.

“Ronaldo rời đội tuyển vì d.ư.ơ.ng t.í.n.h với v.i.r.u.s c.o.r.o.n.a. Anh ấy không cùng toàn đội ra sân trước Thụy Điển. Sức khỏe Ronaldo đang ổn định, chưa lộ triệu chứng của bệnh. Anh ấy đang tạm thời tự cách ly”, LĐBĐ Bồ Đào Nha thông báo.

Bạn đã đọc chưa?

Ngay sau khi Ronaldo d.ư.ơ.ng t.í.n.h với v.i.r.u.s c.o.r.o.n.a, các thành viên còn lại của tuyển Bồ Đào Nha được đưa đi xét nghiệm. LĐBĐ Bồ Đào Nha khẳng định tất cả đều có kết quả âm tính với v.i.r.u.s c.o.r.o.n.a. Vì vậy, trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển vẫn diễn ra bình thường.

Ronaldo trong trận đấu gần nhất.

Ronaldo sẽ tự cách ly 14 ngày. Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ bỏ lỡ một số trận đấu của Juventus. Trong đó, CR7 không thể cùng Juventus đối đầu Crotone ở Serie A và chơi trận mở màn vòng bảng Champions League 2020/21.

Vào 29/10, Juventus đối đầu Barca tại lượt trận thứ 2 bảng G Champions League 2020/21. Ronaldo sẽ kịp trở lại sau 14 ngày c.á.c.h ly để chạm trán Lionel Messi trong trận đấu tâm điểm.

Trước khi tập trung cùng đội tuyển, Ronaldo có màn khởi động hoàn hảo ở mùa giải 2020/21. Anh chơi 2 trận tại Serie A, ghi 3 bàn và thực hiện một pha kiến tạo.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan