Ronaldo dành những điều tốt đẹp cho mẹ và bạn gái nhân Ngày của mẹ

- 3 phút đọc

Những lời chúc tốt đẹp và những món quà đã được Ronaldo dành tặng 2 người phụ nữ mà siêu sao người Bồ Đào Nha cho rằng đặc biệt nhất trong cuộc đời anh.

Thân mẫu của siêu sao Ronaldo là bà Maria Dolores vừa cho đăng tải trên trang cá nhân bức hình trên tay cầm một bó hoa lớn và đứng cạnh một chiếc Mercedes vừa mới được “tậu” về. Theo như chia sẻ của bà Dolores thì đây chính là món quà mà Ronaldo cùng với các anh chị đã dành tặng cho bà nhân dịp Ngày của mẹ.

Ảnh: Instagram NV

Tấm ảnh được đăng tải kèm với dòng trạng thái: “Cảm ơn các con vì món quà đã dành tặng cho mẹ trong ngày hôm nay. Chúc các mẹ có được một Ngày của mẹ thật hạnh phúc”. Theo nguồn tin từ AS thì chiếc Mercedes này có giá khoảng 100.000 euro, tương đương khoảng 2,6 tỷ đồng.

Bạn đã đọc chưa?

Cá nhân Ronaldo cũng đã gửi lời chúc đến cho mẹ và bạn gái Georgina trong ngày này. Dòng trạng thái với nội dung: “Chúc mừng 2 người phụ nữ vô cùng đặc biệt trong cuộc đời tôi” được đăng tải kèm với ảnh siêu sao người Bồ Đào Nha chụp cùng mẹ và bạn gái.

Ảnh: Instagram NV
Ảnh: Instagram NV

Người hâm mộ đã không khỏi lo lắng khi biết tin mẹ Ronaldo nhập viện vào hồi đầu tháng 3 và siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đã nhanh chóng quay trở lại quê nhà để chăm sóc mẹ của anh. Hiện tại, sức khỏe của bà Dolores đã dần ổn định nhưng Ronaldo cũng chưa thể về Italia hội quân cùng các đồng đội tại Juventus như dự kiến vì gặp sự cố về phương tiện đi lại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan