Ronaldo dẫn bạn gái đi ‘du hí’ nhân ngày nghỉ

- 3 phút đọc

Cristiano Ronaldo đã dùng ngày nghỉ hiếm hoi để bên cạnh cô bạn gái bốc lửa Georgina Rodriguez tại một vùng biển đẹp nhất nhì của Italia.

Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã có chuyến du lịch ngắn ngày tại Viareggio, Tuscany. Đây được xem là một trong những vùng đất đẹp nhất của nước Ý. Ronaldo và người tình du ngoạn và ở trên một du thuyền hạng sang.

Ronaldo và Georgina bị bắt gặp bên cạnh chiếc du thuyền hạng sang.

Ronaldo và Georgina bị bắt gặp bên cạnh chiếc du thuyền hạng sang.

Một điểm khá bất ngờ trong chuyến du lịch này của gia đình CR7 là không có sự xuất hiện của 4 thiên thần nhỏ. Đây là điều khá hiếm thấy bởi Ronaldo và bạn gái luôn dẫn các con theo trong các chuyến du ngoạn của mình. Có thể đoán được, Ronaldo muốn dành chuyến đi này cho riêng cô bạn gái Georgina.

Ronaldo đã tìm lại được cảm giác ghi bàn sau kỳ nghỉ dịch.

Ronaldo đã tìm lại được cảm giác ghi bàn sau kỳ nghỉ dịch.

Sau khoảng nghỉ vì Covid-19, Ronaldo vẫn chưa tìm lại được phong độ vốn có của mình. Tiền đạo 35 tuổi tỏ ra chậm chạp và không theo được các đường bóng. Đáng chú ý, Ronaldo còn đá hỏng Penalty, một trong những vị trí ghi bàn ưa thích của anh. Đó là tình huống Ronaldo đưa bóng đến xà ngang trong cuộc đối đầu với AC Milan tại Coppa Italia.

Mới đây, Ronaldo đã góp 1 bàn trong chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 của Juve trước Bologna. Đây được xem là bước chạy đà quan trọng để Ronaldo tìm lại phong độ đỉnh cao của mình.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan