Ronaldo có nguy cơ trở thành ‘vật tế thần’ trong kế hoạch của Juventus

- 2 phút đọc

Dù ngôi sao 35 tuổi vẫn nổ súng đều đặn nhưng có vẻ Juventus không còn cần anh nữa.

Là một trong những cầu thủ được Juventus mang về để phục vụ giấc mơ Champions League nhưng 2 năm đã trôi qua, CR7 dù vẫn nỗ lực hết khả năng nhưng kế hoạch của Juventus thì vẫn mãi chỉ nằm trên giấy.

Bạn đã đọc chưa?

Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất của nhà đương kim vô địch Series A. Thế nhưng, không ai thắng được tuổi tác, kể cả cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. CR7 những năm gần đây liên tục dính những chấn thương đồng thời anh cũng bắt đầu có nhiều trận không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Theo tờ Sport, Juventus đang có kế hoạch tống khứ CR7 sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc. Theo ý kiến của BLĐ Juventus, với số tiền giải phóng được từ thương vụ bán CR7 và điều chỉnh quỹ lương của anh, CLB có thể tính toán đến những phương án trẻ trung hơn, có khả năng cống hiến lâu hơn.

Theo nhiều chuyên gia, với tình hình hiện tại, nếu Juventus muốn đưa Ronaldo lên thị trường chuyển nhượng, số đội bóng có thể đáp ứng yêu cầu của Juve là không nhiều. PSG và Man City là 2 cái tên khả dĩ nhất có thể đàm phán với Bà Đầm Già. Nhiều người hâm mộ cũng mong chờ khoảnh khắc CR7 hợp lực với Lionel Messi nếu Man City nghiêm túc với cả 2 thương vụ này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan