Ronald Koemann chính thức lên tiếng sau tin đồn chủ tịch tạm quyền của Barca muốn bán Messi

- 3 phút đọc

HLV trưởng Blaugrana lên tiếng sau phát ngôn tranh cãi của quan chức cấp cao CLB.

Dù TTCN đang đóng cửa nhưng các câu chuyện xoay quanh việc đi ở của Messi vẫn là đề tài được bàn tán xôn xao.

Bạn đã đọc chưa?

Sau quyết định từ chức của chủ tịch Josep Maria Bartomeu, những tưởng tất cả sẽ êm xuôi thì gần đây, quyền chủ tịch Carlos Tusquets lại có phát ngôn gây tranh cãi rằng Barcelona đáng ra nên bán thủ quân CLB.

Ngoài Tusquets, các ứng viên cạnh tranh chức chủ tịch Blaugrana không ngừng lấy Messi ra bàn luận trong các thông điệp tranh cử. Việc hợp đồng hiện tại giữa La Pulga tại Camp Nou sẽ đáo hạn vào cuối mùa và không có tiến triển nào trong quá trình gia hạn cũng khiến truyền thông đặt dấu hỏi về khả năng anh tự do ra đi vào mùa hè năm sau, lẫn những bến đỗ mới tiềm năng.

Chia sẻ qua Goal, HLV Ronald Koeman đã lên tiếng về cậu học trò. Chiến lược gia Hà Lan mong muốn quan chức trong nội bộ CLB đừng tạo thêm tranh cãi về Messi: “Chúng tôi đều biết tình hình của Leo. Nếu có ai đó có thể nói, đó là bản thân Leo, các bình luận từ bên ngoài không làm tôi quan tâm.”

Các bình luận trong nội bộ CLB sẽ không giúp cho đội bóng thoải mái thi đấu. Chúng tôi không thể kiểm soát các bình luận từ bên ngoài, còn từ bên trong thì khác.”

CĐV Barcelona hẳn là những người buồn nhất trong vài ngày nay. Dù Josep Maria Bartomeu đã từ chức chủ tịch, thế nhưng tương lai của Lionel Messi tại Camp Nou cũng không vì thế mà được bảo đảm.

Dĩ nhiên, chẳng một fan Barca nào không muốn thấy La Pulga tiếp tục ở lại, thế nhưng thời gian qua, đã có hàng loạt thông tin theo chiều hướng bất lợi cho mối quan hệ giữa số 10 và Gã khổng lồ xứ Catalan.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan