Romelu Lukaku chưa hết cửa ở Chelsea

- 3 phút đọc

Mặc dù không có phong độ tốt, song Romelu Lukaku chưa hẳn đã hế cơ hội tỏa sáng tại Chelsea – đó là điều mà cố vấn kỹ thuật của đội bóng – Petr Cech tin tưởng.

Romelu Lukaku trở về Stamford Bridge với mức giá 97,5 triệu Bảng Anh từ Inter Milan hồi năm ngoái. Tuy nhiên anh không gây được ấn tượng đáng kể trên sân cỏ và chỉ ghi được 8 bàn thắng mùa vừa rồi. Bên cạnh đó, tiền đạo người Bỉ còn đang úp mở ý định trở về Inter Milan mùa này dưới dạng cho mượn.

Tuy nhiên Petr Cech – cựu thủ môn của The Blues và đang đảm nhận vai trò cố vấn kỹ thuật cho đội bóng thì không nghĩ vậy. Ông tin rằng Lukaku có thể vượt qua mọi trở ngại và đạt đến thành công tại Stamford Bridge.

Lukaku chưa hết cửa tại Chelsea

“Cá nhân tôi tin rằng Lukaku sẽ có một mùa giải tuyệt đẹp. Năm ngoái chúng ta đều thấy cậu ấy mạnh mẽ ra sao khi mới trở về Chelsea. Tuy nhiên chấn thương dài hạn trong trận đấu với Aston Villa đã khiến mọi thứ lệch hướng. Chưa kể cậu ấy còn bị nhiễm Covid nữa”, Cech nhận định.

“Chúng ta có thể đợi tới cuối mùa giải này, khi cậu ấy khỏe mạnh và sẵn sàng trở lại. Trước đó, chúng ta chỉ có thể đứng ngoài và nhìn xem cậu ấy mạnh mẽ tới đâu. Tuy nhiên tôi hoàn toàn tin rằng cậu ấy sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn xưa.”

Trong trường hợp không thể giữ chân Lukaku, Chelsea sẽ phải tìm một chân sút mới đủ sức đảm bảo chất lượng àng công. Cụ thể, đội bóng này đang nhắm chiêu mộ tiền đạo Robert Lewandowski từ Bayern Munich. Tuy nhiên vấn đề lương thưởng và mức phí chuyển nhượng đang gặp trục trặc vì Bayern Munich tuyên bố không muốn bán chân sút người Ba Lan.

Bài viết liên quan