Rời Barca, Rakitic tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Messi và Griezmann

- 3 phút đọc

Tiền vệ người Croatia có những chia sẻ về những đồng đội cũ của mình.

Là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong tuyến giữa Barcelona sau thời của Xavi và Andres Iniesta, tuy nhiên, công cuộc cải tổ của Ronald Koeman không có cái tên Ivan Rakitic và anh phải ngậm ngùi rời Nou Camp.

rakitic-592020b

Bạn đã đọc chưa?

Trong cuộc trò chuyện với Đài Canal Sur, Rakitic đã có những tiết lộ thú vị về mối quan hệ giữa Lionel Messi và Antoine Griezmann, hai ngôi sao thường được giới truyền thông cho là có mâu thuẫn:

“Những gì tôi thấy là họ rất hợp nhau. Tôi cũng hợp cạ với họ, cả Antoine lẫn Leo. Cả hai cùng uống r.ư.ợ.u và dành nhiều thời gian cho nhau trong phòng thay đồ. Nếu họ cùng ghi bàn thì sẽ chẳng còn chuyện gì nữa – đó là yêu cầu và kỳ vọng đến từ một đội bóng lớn như Barcelona.”

Cặp đôi Messi - Griezmann tỏa sáng nâng tỉ số lên 3-1 cho Barca (Ảnh: Reuters)

“Tuy nhiên, tôi không lo lắng vì họ là hai cầu thủ tuyệt vời. Tôi chúc cả hai mọi điều tốt đẹp nhất.”

Nói về việc trở lại Sevilla chơi bóng, tiền vệ người Croatia cho biết:

“Tôi cần một chút thời gian để thích nghi. Barcelona không giống như Sevilla. Hai đội có lối chơi khác nhau.”

Mối quan hệ giữa Messi và Griezmann chưa bao giờ là tốt đẹp.

“Tôi thấy mình như một đứa trẻ. Tôi cảm thấy rất khỏe mạnh và những chấn thương cơ bắp vẫn chưa xuất hiện cho đến lúc này. Tôi luôn chăm sóc bản thân, và tôi đã đến Sevilla với ước mơ được thể hiện tốt nhất những phẩm chất của mình.”

“Bạn phải tìm ra nhịp điệu, hiểu ý đồng đội và đảm bảo rằng họ cũng hiểu bạn. Mỗi ngày và mỗi tuần, chúng tôi đang trở nên tốt hơn. Đặc biệt là hai tuần qua, nó rất quan trọng đối với tôi.”

Antoine-Griezmann-03072020

Vừa qua, vô số những tin đồn không hay đã xảy ra đối với cặp đôi tiền đạo của Barca. Mới đây nhất, người đại diện của Griezmann đã lên tiếng t.ố c.á.o M10 lạm dụng quy.ề.n l.ự.c để “đ.à.n á.p” ngôi sao người Pháp.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan