Rivaldo: ‘Haaland sẽ chạm đến đẳng cấp của Ronaldo’

- 3 phút đọc

Cựu danh thủ Rivaldo đã dành rất nhiều lời khen cho Haaland – một trong những tài năng trẻ đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại.

Rivaldo tin rằng vấn đề chỉ còn nằm ở thời gian và khi đến đúng thời điểm thì chắc chắn một điều rằng Erling Haaland sẽ thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, Haaland còn được cho rằng sẽ trở thành một cái tên “hoành tráng” trên thị trường chuyển nhượng và nhiều khả năng sẽ đến La Liga, khoác áo Real Madrid.

“Cậu ấy thật sự là một cầu thủ rất tuyệt vời. Cậu ấy chỉ mới 19 tuổi và trong tương lai, Haaland sẽ còn làm được những điều tốt hơn thế và trở thành một trong những mẫu cầu thủ tấn công tốt nhất trên thế giới”.

“Anh ấy sở hữu nhiều phẩm chất tốt, không e sợ bất kì điều gì và luôn giữ được bình tĩnh trên sân cỏ. Chính vì thế mà anh ấy nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng” – Rivaldo chia sẻ.

Haaland là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian qua. Ảnh: Google

Haaland đến khoác áo Dortmund vào tháng 1 từ CLB Salzburg và hiện tại, cầu thủ này được cho rằng đang có sự liên kết với Real Madrid. Trong 9 lần ra sân tại La Liga, Haaland đã ghi được 10 bàn thắng và tạo nên rất nhiều dấu ấn khiến cho mọi người luôn phải đặc biệt để mắt đến.

“Nhiều người sẽ so sánh Haaland với Ronaldo Nazario và giữa họ cũng có nhiều nét tương đồng như là sự nhanh nhẹn, không e dè và biết cách ghi thật nhiều bàn thắng. Thế nhưng, quá sớm để nghĩ về việc anh ấy có đủ sức để “nối gót” Ronaldo hay không”.

“Ronaldo từng 2 lần giành chức vô địch World Cup sau 4 lần góp mặt tại đấu trường này. Anh ấy còn khiến cho cả thế giới kinh ngạc bởi tốc độ và khả năng ghi bàn của mình. Chính vì lẽ đó mà chúng ta nên chờ đợi xem Haaland liệu có thể chạm đến những vinh quang như Ronaldo hay không. Nhưng tôi nghĩ rằng cậu ấy có đủ tố chất để hiện thực hóa điều đó”Rivaldo bày tỏ quan điểm.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan