Rivaldo chỉ ra lý do Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona

- 3 phút đọc

Huyền thoại của Barcelona, Rivaldo tin rằng thời gian sẽ khiến cho Lionel Messi nguôi đi ý định chia tay Barcelona.

Tương lai của Messi tưởng chừng như đã rời Barcelona sau khi tiền đạo người Argentina công khai ý định ra đi với giới truyền thông. Tuy nhiên, sau cuộc họp giữa đôi bên, M10 đã chấp nhận ở lại Barcelona thêm một mùa giải đúng như giao kèo của hợp đồng.

messi-2492020

Messi đã ra sân 731 lần trong màu áo Barcelona

Dù vậy, điều này cũng không thể giúp CĐV bớt lo lắng bởi sau khi mùa giải năm nay kết thúc, không còn thứ gì có thể giữ chân M10 trừ khi BLĐ Barcelona có thể thuyết phục anh gia hạn hợp đồng trong thời gian tới.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân của Rivaldo, ông tin rằng Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona thêm nhiều năm nữa. Chia sẻ về quyết định của mình, huyền thoại người Brazil cho biết:

“Sau khi Luis Suarez và Arturo Vidal rời Barca, có thể hiểu tại sao giới truyền thông tin rằng Messi sẽ ra đi vào cuối mùa này.”

messi-692020c

Messi phải nhượng bộ để ở lại

“Nhưng tôi nghĩ nhiều yếu tố có thể ngăn cản việc đó.”

“Cậu ấy sẽ kết bạn với những cầu thủ mới trong phòng thay đồ. Chúng ta cũng không thể quên Barca sẽ bầu lãnh đạo mới vào năm 2021. Sự kiện đó có thể thay đổi tình thế hiện tại”.

“Chúng ta không rõ mối quan hệ giữa Messi và Chủ tịch đương nhiệm đã đi tới mức nào. Cho nên, hãy đợi xem. Hy vọng cậu ấy sẽ thay đổi quyết định và gia hạn thêm hai mùa nữa”, Rivaldo cho hay.
Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan