Rivaldo: ‘Bale có thể lấy lại vị thế siêu sao tại Newcastle’

- 4 phút đọc

Cựu danh thủ của Barca đã thúc giục Gareth Bale chia tay Real Madrid để trở lại Ngoại hạng Anh thi đấu.

Bale từ lâu đã được liên kết với việc rời khỏi Bernabeu. Với các báo cáo từ Tây Ban Nha cho thấy, ngôi sao người xứ Wales là nhân vật bị cô lập trong phòng thay đồ và cũng không được lòng HLV Zinedine Zidane. Real đã cố gắng bán cựu sao Tottenham vào mùa hè năm ngoái, nhưng mọi chuyện đã không thể diễn ra.

Kỳ chuyển nhượng sắp tới chắc chắn sẽ chứng kiến một loạt các tin đồn liên quan đến Bale. Và Rivaldo tin rằng Newcastle, đội bóng dự kiến sẽ có được sự hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ từ chủ sở hữu mới tiềm năng có thể là điểm đến hoàn hảo cho chân chạy cánh 30 tuổi.

Bạn đã đọc chưa?

Bale nhiều khả năng sẽ rời Real vào mùa hè này

“Có tin đồn rằng Gareth Bale đang được cung cấp cho các CLB MLS và cậu ấy mong sớm được chuyển đến Mỹ. Nhưng tôi vẫn nghĩ Bale còn một cái gì đó để thể hiện tại bóng đá châu Âu ở tuổi 30 trước khi chuyển đến MLS. Tôi tin rằng sự nghiệp của cậu ấy tại Real Madrid sắp kết thúc vì cơ hội đá chính của Bale sẽ bị hạn chế. Đặc biệt là với những người mới đến tiềm năng vào mùa hè này. CLB không còn tin tưởng cậu ấy sau một số vấn đề nội bộ trong vài năm qua”.

“Vì lý do đó, việc rời Real madrid rất có thể xảy ra. Nhưng tôi cho rằng Bale nên tiếp tục ở lại châu Âu ít nhất 2 hoặc 3 năm nữa. Và có lẽ chuyển đến Ngoại hạng Anh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cậu ấy bây giờ. Newcastle sẽ nhận được một khoản tiền lớn vào mùa hè này với một chủ sở hữu mới đến thành phố và đây có thể là điểm đến tuyệt vời cho Bale. Vì cậu ấy có thể tái khẳng định vị thế siêu sao của mình tại CLB và tiếp tục kiếm được một số tiền lớn”.

“Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để cậu ấy chứng minh mình vẫn là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu và được coi là một trong những người giỏi nhất. Vì vậy, nếu lời đề nghị đến tôi nghĩ Bale nên chấp nhận nó. Tại Newcastle, cậu ấy sẽ là ngôi sao lớn nhất của đội và có thể dẫn dắt một đội hình trẻ hóa đến một chiến dịch tốt ở Ngoại hạng Anh”. Rivaldo chia sẻ với Betfair.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan