Riot tung bộ thẻ tri ân cộng đồng theo dõi stream Valorant trên Twitch

- 3 phút đọc

Để tri ân cộng đồng, Riot đã tung ra một phần thưởng gửi đến tất cả tài khoản đã xem stream Valorant trên nền tảng Twitch.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) Valorant hiện đang nhận được sự chú ý rất lớn kể từ khi được Riot ra mắt bản beta và hiện tại, có một số khu vực đã được trải nghiệm bản closed beta từ cách đây khoảng 1 tháng và trong tương lai, tựa game sẽ được Riot phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

Tựa game Valorant đang rất được cộng đồng yêu thích

Tuy nhiên, do bản closed beta đã xuất hiện, dẫn đến việc sẽ có hàng triệu game thủ ngày ngày theo dõi kênh stream của Valorant, vì thiếu may mắn mà để bỏ lỡ cơ hội sở hữu key của tựa game này.

Bạn đã đọc chưa?

Và do đó, như một hành động vừa an ủi vừa tri ân cộng đồng người hâm mộ, thông qua chương trình Twitch X Valorant, Riot quyết định gửi một phần quà nhỏ đến những ai thường xuyên theo dõi kênh Twitch của tựa game.

Một bộ thẻ với hình ảnh của Đặc vụ Brimstone đã được Riot phát hành và gửi tới những tài khoản Twitch đã xem stream Valorant đủ thời gian quy định. Và một điều đặc biệt, bạn không cần phải có Beta Key để có thể sở hữu phần quà đến từ phía Riot, thứ duy nhất bạn cần, chính là nhân phẩm của bản thân.

Bộ thẻ tri ân người hâm mộ của Riot

Đây thực sự là một hành động ý nghĩa của Riot khi các fan hâm mộ của tựa game sẽ cảm thấy vô cùng hãnh diện khi có một vật phẩm đánh dấu sự hiện diện của bản thân đối với tựa game ngay từ những thời kì đầu.

Theo Báo Thể thao và Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan