Riot thừa nhận Siêu Robot của hệ Phi Công là một sai lầm

- 3 phút đọc

Mặc cho sự bá đạo và độ ưa thích của cộng đồng, Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) thừa nhận Siêu Robot là một sai lầm.

Từ lúc xuất hiện, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đã cho thấy độ hot của mình và thu hút sự tham gia của hàng triệu game thủ từ khắp mọi nơi trên thế giới. Những cách xây dựng đội hình, bí quyết có được những tướng phù hợp liên tục được cập nhật và dĩ nhiên, ai cũng hứng thú với những bài kiểm tra nhân phẩm khi chơi ĐTCL.

Những trận chiến cho biết bạn là người như thế nào

Từ mùa 2, Riot luôn có những cơ chế đặc biệt hoặc những hệ tướng lạ, gây hứng thú hơn cho người chơi. Và điều đó cũng không ngoại lệ ở mùa 3, khi hệ tộc Phi Công có một cơ chế biến hình thành Siêu Robot nếu tập hợp đủ Fizz – Rumble – Annie cùng ra trận.

Bạn đã đọc chưa?

Anh em siêu nhân !! Tập hợp !!

Tuy nhiên, trái ngược với sự hào hứng của cộng đồng người chơi, Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế ĐTCL của Riot cho biết ông và cả đội không hài lòng về việc tạo ra Siêu Robot. Ông cho rằng, sự bá đạo của Siêu Robot, dù đã qua nhiều lần giảm sức mạnh, vẫn là vô cùng lớn mặc dù từng unit đều khá yếu nếu đứng riêng lẻ. Chính vì sự chênh lệch quá lớn dẫn đến việc nếu không có ý định sử dụng đội hình Phi Công – Mật Thám thì gần như không ai lựa chọn bất kì tướng nào trong bộ ba trên.

Sự bá đạo của Siêu Robot làm mất tính cân bằng của ĐTCL

Với chia sẻ của Riot Mortdog như vậy, nhiều khả năng trong các bản cập nhật tiếp theo, hệ Phi Công sẽ phải có những thay đổi cực lớn. Tuy nhiên, hướng đi như thế nào vừa hợp lý vừa thuyết phục sẽ là một vấn đề đau đầu đối với Riot.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan