Riot tăng cường sức mạnh cho Rồng nguyên tố

- 3 phút đọc

Một trong những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật sắp tới là Riot sẽ gia tăng sức ảnh hưởng của các linh hồn Rồng trong mỗi game đấu.

Game thủ đa phần tập trung vào những thay đổi dành cho các tướng và trang bị, các meta sắp tới… mà quên mất một số yếu tố ngoại cảnh cũng có thể tác động đến lối chơi, chiến thuật… thông qua các cách khác nhau mà một trong số đó là những Rồng nguyên tố.

Trong bản cập nhật sắp tới đây, ngoài những thay đổi về các tướng, phép bổ trợ… thì Riot cũng sẽ tiến hành những cải tiến cho các nguyên tố Rồng, để các thành phần này có nhiều tác động hơn đến lối chơi, chiến thuật và diễn biến trận đấu.

Bạn đã đọc chưa?

4 rồng nguyên tố (Ảnh: exp.gg)

4 rồng nguyên tố (Ảnh: exp.gg)

Tuy nhiên, cũng không phải bất kỳ Rồng nào cũng sẽ được chỉnh sửa lần này. Theo Mark “Scruffy” Yetter – trưởng nhóm phát triển của Riot, sẽ chỉ có Rồng Lửa và Rồng Gió được thêm một số cơ chế đặc biệt tác động trực tiếp lên bản đồ. 

Cụ thể, đội sở hữu Rồng Gió sẽ có khả năng tăng thêm 35% tốc độ ngoài giao tranh và giúp các Hạt Hồi Phục xuất hiện ở gần căn cứ hơn, bao gồm ở rìa ở mép đường trên và mép đường dưới bản đồ, bên cạnh đó là cả bên ngoài tường của căn cứ.

Rồng Gió (Ảnh: Internet)

Rồng Gió (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, linh hồn Rồng Lửa sẽ tạo ra một Hạt Thông Nổ ngay gần Cóc thành tinh Gromp và phía ngoài tường của căn cứ. 

Ngoài ra, Riot cũng hé lộ một số thông tin về các phép bổ trợ và bảng ngọc cũng như các nâng cấp cho vị tướng mới được làm lại Volibear trên kênh Twitter của mình.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan