Riot sẽ đưa thêm 3 khu vực mới vào bản Valorant closed beta

- 3 phút đọc

Trong thông báo mới nhất, Riot sẽ sớm đưa khu vực Hàn Quốc, Brazil và Mỹ La-tin vào bản closed beta của Valorant.

Là một tựa game được phát hành bởi Riot, từ lúc ra mắt cho đến nay, Valorant đã tạo ra một sức hút vô cùng lớn và hứa hẹn trong tương lai gần sẽ đe dọa vị trí của những CS:GO hay Overwatch trong dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Tuy nhiên, vì đang trong giai đoạn thử nghiệm (beta) nên hiện rất nhiều game thủ chưa có được sự trải nghiệm đối với trò chơi này.

Tựa game Valorant đang thu được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ

Trong thông báo mới nhất, Riot cho biết bản closed beta sẽ được phát hành tại Seoul (Hàn Quốc), Santiago (Chile) và Sao Paulo (Brazil) vào ngày mai 05/04/2020. Riêng máy chủ Mỹ Latin sẽ được vận hành bản closed beta vào cuối tuần này.

Bạn đã đọc chưa?

Riot còn cho biết thêm, những khu vực này sẽ được đưa vào máy chủ chung Nam Mỹ và châu Âu – những nơi đã cập nhật bản closed beta gần 1 tháng.

Người chơi sẽ có những trải nghiệm đầy đủ hơn sau bản closed beta

Theo Anna “SuperCake” Donlon – Giám đốc sản xuất của Valorant, Riot sẽ cố gắng hết sức để đưa bản closed beta đến toàn thế giới trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, bà cũng cho biết thêm, những máy chủ ở khu vực Châu Đại Dương, Nhật Bản, Đông Nam Á và Trung Đông sẽ phải đợi một khoảng thời gian dài nữa trước khi được trải nghiệm bản closed beta.

Người chơi ở các khu vực Mỹ La-tin, Hàn Quốc, Brazil có thể có cơ may nhận được key closed beta thông qua xem trực tiếp trên Twitch.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan